Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 25 tháng 9, 2014

Nghi án dàn xếp tỷ số môn bóng đá nam Asiad 17

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 25/09/2014 - 16:57


Ngày hôm nay, phát biểu trên tờ The New Paper của Singapore, Giám đốc điều hành của Sportradar, công ty chuyên phân tích cá cược hàng đầu thế giới, ông Andreas Krannich, đã lên tiếng cảnh báo về nạn dàn xếp tỷ số trong các trận đấu bóng đá nam ở Asiad 17.


Môn bóng đá nam ở Asiad 17 có nhiều dấu hiệu bất thường

Môn bóng đá nam ở Asiad 17 có nhiều dấu hiệu bất thường

Ông nói: “Chúng tôi tin rằng có một thế lực nào đó nhúng tay vào dàn xếp tỷ số trong các trận đấu ở Asiad 17. Ví dụ, trong một trận đấu ở giải đấu này, người hâm mộ đã đặt cược số tiền lớn vào khả năng sẽ xuất hiện bàn thắng trong những phút cuối. Các tỷ lệ cược luôn biến động, khó lường trong mỗi trận đấu. Vì vậy, không thể chuyện những điều bất thường lại xảy ra thường xuyên trong cả giải đấu”.


Hiện tại, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) và Liên đoàn bóng thế giới (FIFA) vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này. Trong khi đó, Hội đồng Olympic châu Á (OCA) hứa sẽ xem xét nghiêm túc lời cảnh báo này.


Trước báo giới, một quan chức của OCA cho biết: “OCA sẽ xem xét một cách nghiêm túc vấn đề này. Chúng tôi sẽ làm việc với AFC cũng như FIFA để tiến hành cuộc điều tra phù hợp và đầy đủ”.


H.Long

Theo Yahoo
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger