Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 20 tháng 9, 2014

Nán lại sân dọn rác, CĐV Việt Nam gây ấn tượng đẹp tại Asiad 17

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 20/09/2014 - 11:59


Asiad 17 tại Incheon là cơ hội lớn cho những người con xa quê gặp gỡ nhau cũng như thể hiện tình yêu với tổ quốc thông qua việc cổ vũ cho đoàn thể thao Việt Nam.


Theo báo giới Hàn Quốc đưa tin, khoảng 1200 CĐV Việt Nam đã có mặt tại Namdong để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam ở trận đấu với Triều Tiên trong khuôn khổ bảng C môn bóng đá nữ.


Những người Việt xa xứ đang tạo nên hình ảnh rất đẹp tại Asiad 17


Những người Việt xa xứ đang tạo nên hình ảnh rất đẹp tại Asiad 17


Đối đầu với một trong những đội bóng mạnh nhất châu Á, tuyển nữ Việt Nam đã không tránh khỏi một trận thua đậm với tỉ số 0-5. Tuy nhiên, những người hâm mộ Việt Nam có mặt trên sân vẫn thể hiện sự cuồng nhiệt và liên tục hô vang “Việt Nam chiến thắng” cho đến khi trận đấu kết thúc.


Hình ảnh này đã gây ấn tượng mạnh cho các phóng viên Hàn Quốc về niềm đam mê thể thao và tinh thần dân tộc của người Việt. Tất cả CĐV đều chung một chia sẻ: “Cảm giác thật tuyệt vời khi cổ vũ cho đội tuyển quê hương.”


Không những vậy, sau khi trận đấu kết thúc, các CĐV Việt Nam còn tạo nên hình ảnh rất đẹp khi nán lại nhặt rác và dọn dẹp vệ sinh trên các khán đài. Trả lời báo chí Hàn Quốc, anh Trần Văn Thuật chia sẻ rất mộc mạc: “Chúng tôi dọn dẹp khán đài vì chúng tôi nghĩ rằng đấy là nhiệm vụ của chúng tôi, những cổ động viên.”


HT
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger