nguồn tin thể thao

Thứ Bảy, 27 tháng 9, 2014

MU “hoảng loạn” vì 9 ca chấn thương

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 27/09/2014 - 16:30


Trong buổi họp báo ngày hôm qua, HLV Van Gaal đã đau đớn thừa nhận rằng MU đang khủng hoảng lực lượng nghiêm trọng với 9 ca chấn thương và 1 án treo giò của Tyler Blackett.


HLV Van Gaal quyết định sa thải HLV thể lực Tony Strudwick

HLV Van Gaal quyết định sa thải HLV thể lực Tony Strudwick

Hàng thủ của Quỷ đỏ gần như “thủng” hoàn toàn trước thềm trận đấu với West Ham khi Phil Jones, Smalling, Evans và Tyler Blackett đều vắng mặt. Trong tay HLV Van Gaal chỉ còn 1 trung vệ, đó là Marcos Rojo.


Trước tình hình đó, HLV Van Gaal đã đưa ra những động thái cứng rắn. Đầu tiên, ông đã quyết định phế truất HLV thể lực của CLB, Tony Strudwick. Đây là quyết định khá bất ngờ của chiến lược gia người Hà Lan.


Tony Strudwick gia nhập MU từ năm 2007 và luôn được tin tưởng dưới thời Sir Alex cũng như David Moyes. Bên cạnh đó, ở World Cup 2014 vừa qua, ông cũng là HLV thể lực của ĐT Anh.


Song song với đó, HLV Van Gaal đã quyết định bổ nhiệm Jos van Dijk, trợ lý cũ của ông vào vị trí này. Jos van Dijk là HLV thể lực của ĐT Hà Lan, trợ lý đắc lực của HLV Van Gaal. Vì vậy, cựu HLV của Bayern và Barca tin rằng ông có thể ngăn cản cơn bão chấn thương ập xuống đội bóng. Ngày hôm qua, Jos van Dijk cũng có buổi làm việc đầu tiên ở MU.


Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho trận đấu với West Ham, HLV Van Gaal cũng đôn hai trung vệ của đội dự bị, Paddy McNair và Tom Thorpe lên đội 1 để “vá” lổ hổng hàng thủ. Đồng thời ông phủ nhận kéo Daley Blind về đá trung vệ ở cuộc chiến này.


H.Long

Theo Daily Mail


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết