Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 7 tháng 9, 2014

Mourinho thừa nhận khó cạnh tranh với MU

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 07/09/2014 - 14:20


Trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, Chelsea “chỉ” chi khoảng 118 triệu euro để chiêu mộ những tân binh như Diego Costa, Fabregas, Felipe Luis… Tuy nhiên, họ cũng thu về tới 107 triệu euro sau khi bán David Luiz, Lukaku… với mức giá rất cao.


Mourinho thừa nhận Chelsea yếu thế trên thị trường chuyển nhượng

Mourinho thừa nhận Chelsea yếu thế trên thị trường chuyển nhượng

Đó thực sự là con số khiêm tốn nếu so sánh với Barcelona, Real Madrid hay MU. Có vẻ như sau những năm tháng tiêu pha “khủng khiếp”, The Blues đang hướng nhiều hơn tới sự cân bằng trên chuyển nhượng.


Nguyên nhân xuất phát từ việc Chủ tịch Abramovich đã chủ trương để CLB “tự bơi” trong những năm qua. Thêm vào đó, doanh thu thương mại của Chelsea kém xa so với Quỷ đỏ. Theo đó, trong mùa Hè qua, Chelsea chỉ ký hợp đồng thương mại có giá trị 30 triệu bảng. Trong khi đó, MU lại “bơi trong tiền” với hợp đồng tài trợ trị giá 750 triệu bảng trong vòng 10 năm với hãng thể thao Adidas.


Do đó, HLV Mourinho thừa nhận rằng ở thời điểm này, Chelsea khó có thể cạnh tranh trong lĩnh vực mua sắm với MU. Tuy nhiên, ông vẫn cảm thấy hài lòng vì chiêu mộ được những tân binh ưng ý như Fabregas hay Diego Costa.


Trên tờ Eurosports, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: “Chúng tôi buộc phải kiếm tiền trước khi nghĩ tới việc tiêu tiền. Trong mỗi kỳ chuyển nhượng, Chelsea sẽ phải bán cầu thủ để tăng cường đội hình.


Ở thời điểm này, The Blues không còn là đội bóng tiêu pha ngút trời như những năm trước. Chúng tôi sẽ phải cố gắng kiếm nhiều tiền hơn số tiền chi ra. Vì vậy, Real Madrid, Barcelona, MU, họ sẽ có lợi thế lớn. Dù sao, tôi cũng hài lòng về kỳ chuyển nhượng vừa qua của Chelsea”.


H.Long


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger