Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 20 tháng 9, 2014

Mourinho đòi tước chức vô địch của Man City

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 20/09/2014 - 12:32


Gần đây, Man City đã bị phạt 50 triệu bảng và hạn chế đội hình ở Champions League vì vi phạm luật Công bằng tài chính. Tuy nhiên, HLV Mourinho vẫn không đồng tình tới phương án phạt của UEFA.


Mourinho muốn tước chức vô địch của Man City

Mourinho muốn tước chức vô địch của Man City

Theo ông, cơ quan quyền lực cao nhất bóng đá châu Âu cần đưa ra hình phạt nặng, đủ sức răn đen hơn thế nhưng việc bị trừ điểm hay tước chức vô địch Premier League. Phát biểu trên kênh truyền hình TVI, chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói: “Man City vừa bị phạt tiền nhưng liệu án phạt đó có công bằng không?


Tôi không nghĩ như vậy. Theo tôi, họ cần phải bị trừ điểm hay thậm chí, tước chức vô địch. Nếu bị cố tình vượt qua những quy định của luật Công bằng tài chính để giành chức vô địch. Sau đó chỉ bị phạt tiền. Tôi cam đoan rằng, lần sau, bạn vẫn tiếp tục vi phạm.


Tương tự, án phạt hạn chế cầu thủ ở Champions League cũng vậy. Thay vì điều đó, UEFA nên trừ thẳng của họ 6 điểm. Hay nặng hơn là cấm thi đấu ở Champions League, buộc họ phải thi đấu ở Europa League. Như vậy sẽ nghiêm trọng hơn”.


Cùng với Man City, PSG và Zenit cũng lĩnh án phạt của UEFA trong đợt này. Trong khi đó, Chelsea, sau những năm tháng vung tiền ngút trời, đang dần ổn định tài chính nhờ những chính sách khôn ngoan.


Vào chủ nhật này, Chelsea sẽ có cuộc đại chiến với Man City. Đây là cuộc chiến rất đáng theo dõi. Sau mùa giải thất vọng, The Blues đang quyết tâm lật đổ Man “xanh” để giành chức vô địch mùa giải này.


H.Long

Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger