Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 12 tháng 9, 2014

Liverpool “hốt bạc” nhờ Balotelli

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 12/09/2014 - 16:30


Balotelli đã gây ấn tượng mạnh trong trận đấu ra mắt Liverpool, giúp CLB này vượt qua Tottenham với tỷ số 3-0. Không những vậy, Super Mario cũng giúp The Kop “chiến thắng” trong lĩnh vực kinh doanh.


Balotelli tạo nên cơn sốt ở Liverpool

Balotelli tạo nên cơn sốt ở Liverpool

Theo tiết lộ của Giám đốc điều hành Liverpool, Ian Ayre trong hội nghị Soccerex Global Convention, đội chủ sân Anfield đã thu về 50.000 bảng từ việc bán áo đấu của tiền đạo người Italia trong ngày đầu tiên gia nhập CLB.


Cụ thể, trong ngày ra mắt của Balotelli, Liverpool đã bán được 770 áo, với giá 65 bảng/áo. Công việc kinh doanh áo đấu của “Ngựa chứng” vẫn tiến triển khá tốt trong thời gian qua.


Ian Ayre cũng cho rằng Liverpool cần phải nắm bắt cơ hội kinh doanh này để đạt được hiệu quả kinh tế cao hơn trong tương lai từ “con gà đẻ trứng vàng” Balotelli. Ông nói: “Bạn phải sẵn sàng với cơ hội này. Trong quá khứ, chúng tôi đã khá nhiều lần bỏ qua những cơ hội tốt nhưng ngày đó đã qua lâu rồi”.


Trong bối cảnh tiền đạo Daniel Sturridge vừa dính chấn thương đùi trong đợt tập trung ĐT Anh, Balotelli chính là niềm hy vọng số 1 trên hàng công của The Kop trong cuộc chiến với Aston Villa vào cuối tuần này. Người hâm mộ đang chờ đợi bàn thắng đầu tiên của Super Mario cho CLB mới.


H.Long


Theo Guardian


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger