Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 21 tháng 9, 2014

Lampard không thể vui sau khi “xé lưới” Chelsea

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 22/09/2014 - 11:05


Đêm qua, Frank Lampard đã khiến những CĐV Chelsea chết lặng với bàn thắng vào lưới Courtois ở phút 85, giúp Man City kiếm về 1 điểm quý giá. Sau khi lập công, tiền vệ này đã không ăn mừng bàn thắng để tôn trọng CLB cũ.


Frank Lampard không ăn mừng sau khi ghi bàn vào lưới Chelsea

Frank Lampard không ăn mừng sau khi ghi bàn vào lưới Chelsea

Sau trận đấu, “Người không phổi” cũng tỏ ra không vui. Thậm chí, anh cảm thấy thực sự khó khăn. Frank Lampard cho biết: “Đó thực sự là điều vô cùng khó khăn. Tôi sẽ không chuyên nghiệp nếu như ông thực hiện công việc của tôi ở Man City.


Tôi đã cố gắng để tung ra cú dứt điểm sau đường chuyền của James Milner. Tôi đã trải qua 13 năm tuyệt vời cùng với người hâm mộ Chelsea. Cảm xúc của tôi ngày hôm nay lẫn lộn. Thực sự khó khăn để trả lời bất kỳ câu hỏi nào ở thời điểm này. Nhìn chung, tôi hài lòng với kết quả hòa.


Lúc này, tôi chẳng biết nói gì hơn cả. Tôi chẳng mong đợi vào sân và ghi bàn vào lưới Chelsea như thế. Tôi bước vào sân trong những lời hát của CĐV The Blues, thật cảm xúc. Sau đó, tôi đã thi đấu tuyệt vời cùng với Man City. Tôi như thể bị mắc kẹt vậy.


Tôi hy vọng cả hai đội đều hạnh phúc sau trận đấu này. Mùa giải vẫn còn rất dài, cả Man City, Chelsea cũng như những CLB khác sẽ chiến đấu cho cuộc đua giành chức vô địch rất hấp dẫn ở Premier League”.


H.Long


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger