Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 11 tháng 9, 2014

Lampard hối hận vì thiếu tôn trọng người Mỹ sau thảm họa 11/9

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 11/09/2014 - 16:37


Năm 2001, trong lúc say rượu, Frank Lampard cùng 3 người đồng đội khác đã chế nhạo người Mỹ sau thảm họa 11/9 gần sân bay Heathrow (London). Vì chuyện này những người Mỹ đã “nổi trận lôi đình” với tiền vệ này.


Lampard xin lỗi vì hành vi nông nổi trong quá khứ liên quan tới vụ 11/9

Lampard xin lỗi vì hành vi nông nổi trong quá khứ liên quan tới vụ 11/9

13 năm sau, Frank Lampard đã tới New York để tiếp tục sự nghiệp cầu thủ trong màu áo CLB New York City. Giờ đây, tiền vệ người Anh đã bước sang tuổi xế chiều sự nghiệp cầu thủ, đủ chín chắn để hiểu rõ sai lầm trong quá khứ. Chính vì vậy, cầu thủ này đã lên tiếng xin lỗi những người dân Mỹ.


Trước báo giới, Frank Lampard cho biết: “Tôi không có ý xúc phạm bất kỳ ai hay có hành vi cư xử không đúng mực với người Mỹ. Đây là cơ hội thích hợp để tôi nói ra điều này. Bản thân tôi cũng rất nhạy cảm với các bi kịch trong lịch sử.


Ở thời điểm đó (năm 2001), tôi vẫn còn quá trẻ và ngây thơ. Tôi đã quậy phá vào ngày mà đáng ra không nên làm chuyện đó. Tôi sẽ không bao giờ tái diễn lại hành vi xấu hổ đó ngày hôm nay. Suốt 13 năm qua, tôi luôn phấn đấu trở thành người đàn ông tốt cả trong lẫn ngoài sân cỏ”.


Được biết, tiền vệ của New York City tiết lộ rằng anh đang có ý định tới thăm đài tưởng niệm những nạn nhân trong thảm họa 11/9 để tỏ lòng tôn kính của mình. Hiện tại, cầu thủ này đang khoác áo Man City theo hợp đồng cho mượn và sẽ bắt đầu thi đấu cho New York City vào năm sau.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger