nguồn tin thể thao

Thứ Ba, 23 tháng 9, 2014

Huấn luyện viên UAE đánh giá cao Olympic Việt Nam

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 24/09/2014 - 08:34

Phát biểu trên từ The National của nước mình, HLV Ali Ibrahim cho biết: “Tôi không ngạc nhiên khi UAE đụng độ Việt Nam ở giai đoạn knock-out, nhưng thú thật tôi không ngờ rằng Việt Nam lại đứng đầu bảng H”.

“Tôi đã xem cả 2 trận đấu của Việt Nam ở vòng bảng và rất ấn tượng về cách họ đánh bại Iran. Đấy là một trận đấu mà họ tỏ ra rất mạnh” – HLV Ali Ibrahim bên phía UAE nói thêm.


Dù đánh giá cao OlympicViệt Nam qua cách đoàn quân của HLV Miura đánh bại Iran đến 4-1 ở vòng bảng, nhưng HLV Ali Ibrahim vẫn tỏ ra tự tin trước trận đấu giữa Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) với chúng ta ở vòng 1/8.


Vị HLV trưởng của UAE nói thêm: “Với tôi, thật ra mọi chuyện không thành vấn đề với bất kỳ đối thủ nào mà chúng tôi giáp mặt. Chắc chắn không có trận đấu nào dễ dàng ở vòng knock-out”.


“Chúng tôi sẵn sàng trước mọi đối thủ và chuẩn bị để thi đấu thành công. Mọi cầu thủ của tôi đều sẽ được chuẩn bị để thi đấu với phong độ tốt nhất” – vẫn là lời vị HLV trưởng UAE.


Trận đấu giữa Olympic Việt Nam với Olympic UAE sẽ diễn ra vào chiều 26/9. Trong quá khứ, bóng đá Việt Nam và UAE từng có một cuộc đối đầu hết sức đáng nhớ. Tại Asian Cup 2007 được tổ chức trên sân nhà, ĐTQG Việt Nam từng thắng UAE 2-0, trước khi tạo tiền đề cho chúng ta trong việc vào vòng tứ kết tại giải đấu này.


Kim Điền


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết