nguồn tin thể thao

Thứ Sáu, 19 tháng 9, 2014

HLV Wenger tiếc ra mặt vì mua hụt… C.Ronaldo

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 19/09/2014 - 13:58


Năm 2003, C.Ronaldo đã cập bến MU và rồi sau đó, nơi đây đã trở thành bàn đạp để cầu thủ này vươn tầm hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, đáng ra, CR7 đã có thể trở thành người của Arsenal.


HLV Wenger tiếc nuối vì không thể chiêu mộ C.Ronaldo

HLV Wenger tiếc nuối vì không thể chiêu mộ C.Ronaldo

Theo tiết lộ của HLV Wenger, ở thời điểm đó, Arsenal đã ở rất gần với tiền đạo trẻ này nhưng sau đó, MU lại chen ngang. Cuối cùng, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã quyết định theo tiếng gọi của Sir Alex.


Trước báo giới, “Giáo sư” tiếc nuối ra mặt. Ông nói: “Nuối tiếc lớn nhất trong sự nghiệp của tôi chính là mua hụt C.Ronaldo. Chúng tôi đã ở rất gần nhưng rồi lại thất bại. Tới bây giờ, tôi vẫn cảm thấy đau đớn không chỉ vì cậu ấy không tới Arsenal mà còn vì CR7 đã đầu quân cho MU”.


Bên cạnh C.Ronaldo, Drogba cũng là cầu thủ mà HLV Wenger rất muốn chiêu mộ. Ông thổ lộ: “Tôi đã bỏ lỡ Drogba khi cậu ấy còn thi đấu ở Pháp và sau đó, tôi mới biết anh ấy là cầu thủ giỏi. “Voi rừng” đã khiến Arsenal đau đớn nhiều lần trong quá khứ. Đáng tiếc, cậu ấy không thể khoác áo đội bóng của tôi”.


Bên cạnh đó, “Giáo sư” cũng tiết lộ rằng bản hợp đồng khiến ông ưng ý nhất là hậu vệ Lauren, chứ không phải những huyền thoại của CLB Henry, Bergkamp. HLV người Pháp nói thêm: “Tôi không bao giờ nói Lauren là cầu thủ hay nhất nhưng đó là bản hợp đồng thành công nhất. Đó là cầu thủ mà tôi đã phát hiện được khi tất cả đều ngó lơ. Lauren có thể thi đấu ở vị trí hậu vệ phải, tiền vệ phải và là một trong những thành viên ưu tú của thế hệ Bất bại”.


H.Long
Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết