Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 19 tháng 9, 2014

HLV Miura xem thường Olympic Kyrgyzstan

@ nguontinviet.com

Olympic Kyrgyzstan chính là đối thủ Olympic Việt Nam sẽ gặp vào ngày 22/9 tới đây. Dù đã chắc chắn giành vé đi tiếp tại bảng H, nhưng Olympic Việt Nam muốn có một vị trí đầu bảng để tránh đối thủ UAE tại vòng 1/16 (nhất bảng G). Đó là lý do HLV Miura đã đưa các học trò tới sân để xem trọn 90 phút Olympic Kyrgyzstan thi đấu với Olympic Iran, trong trận cầu chia điểm với tỷ số 1-1.

HLV Miura đánh giá Olympic Kyrgyzstan là đội bóng sở hữu nhiều cầu thủ thể hình cao to, thể lực tốt. Tuy nhiên, về chất lượng cầu thủ không thực sự đồng đều ở nhiều vị trí. Đặc biệt, kỹ thuật cá nhân hoặc cách vận hành chiến thuật của Olympic Kyrgyzstan không quá vượt trội so với Olympic Việt Nam.


HLV Miura không đánh giá cao Olympic Kyrgyzstan

HLV Miura không đánh giá cao Olympic Kyrgyzstan


“Các trung vệ của đội bóng này có thể hình cao to, hỗ trợ cho nhau tốt chính vì thế đã hạn chế được nhiều pha dứt điểm của Iran. Hiệp 1, họ chủ động chọn lối đá thiên về phòng ngự nên các cầu thủ Iran không có cơ hội biến các đợt tấn công thành bàn thắng.


Hiệp 2, Kyrgyzstan còn tạo ra được 3, 4 cơ hội ghi bàn nhưng lại để Iran ghi bàn trước. Nhìn chung Olympic Kyrgyzstan đã thể hiện lối chơi phòng ngự tốt, nhưng về tổng thể, lối đá của Kyrgyzstan cũng khá bình thường, không vượt trội so với Olympic Việt Nam”, HLV Miura phân tích.


Dù không đánh giá cao đối thủ và đã chắc chắn có vé đi tiếp, nhưng HLV người Nhật Bản vẫn nhấn mạnh, các cầu thủ không được phép ảo tưởng về mình sau trận thắng trước Iran hay thành tích vượt qua vòng đấu bảng sớm. Chính vì vậy trận đấu với Kygryzstan các cầu thủ sẽ phải thi đấu với 100% sự tập trung như các trận đấu khác.


Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với Olympic Kyrgyzstan, những ngày qua thầy trò HLV Miura vẫn ra sân tập bình thường. Trong các buổi tập, HLV người Nhật Bản tiếp tục rèn các bài tấn công với yêu cầu 1 chạm. Gần như chắc chắn Olympic Việt Nam sẽ chơi tấn công trước Olympic Kyrgyzstan, nhưng sử dụng đội hình nào thì HLV Miura không tiết lộ.


Theo kế hoạch, trong chiều nay, Olympic Việt Nam sẽ cử 5 cầu thủ đại diện tham dự lễ khai mạc Asiad. Trong sáng mai, toàn đội sẽ tiếp tục tập luyện bình thường.


Hà NguyênĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger