Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 6 tháng 9, 2014

HLV Miura gọi cầu thủ U19 Việt Nam lên đội tuyển Việt Nam?

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 07/09/2014 - 00:15


Tại buổi họp báo sau trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) và Hong Kong (Trung Quốc) chiều nay trên sân Lạch Tray, HLV nhận được nhiều câu hỏi của phóng viên xoay quanh U19 Việt Nam.


Tại giải U19 Đông Nam Á đang diễn ra, U19 Việt Nam đã tạo nên hiệu ứng tích cực, trở thành cơn sốt với người hâm mộ. Trên sân Mỹ Đình tối 5/9, hàng nghìn CĐV đã cổ vũ cuồng nhiệt, tiếp lửa cho các cầu thủ U19 Việt Nam. Đây là hình ảnh hiếm khi có với ĐTVN và Olympic nhiều năm qua.


HLV Miura đánh giá rất cao các cầu thủ U19 Việt Nam

HLV Miura đánh giá rất cao các cầu thủ U19 Việt Nam


Trước câu hỏi của phóng viên về sự so sánh sự quan tâm của người hâm mộ với ĐTVN và U19 Việt Nam, HLV Miura đã thừa nhận sự ủng hộ của người hâm mộ với các cầu thủ trẻ U19 Việt Nam, còn với ĐTVN thì ít hơn nhiều. Tuy nhiên, ngay cả như vậy thì HLV người Nhật Bản vẫn trân trọng với tình cảm của các CĐV khi đến sân xem ĐTVN thi đấu.


Trước sự tiến bộ vượt bậc của các cầu thủ U19, một phóng viên có hỏi liệu HLV Miura có tạo cơ hội cho một vài gương mặt xuất sắc ở U19 Việt Nam lên tuyển, ông thầy người Nhật Bản đã thẳng thắn chia sẻ: “Tôi nghĩ hãy cứ để cho U19 Việt Nam tập trung làm nhiệm vụ quan trọng nhất trong năm nay là VCK U19 châu Á, sau đó chúng tôi sẽ suy nghĩ, cân nhắc gọi một số cầu thủ U19 Việt Nam lên ĐTQG”.


Như vậy, nếu tiếp tục thể hiện được phong độ tuyệt vời, những Xuân Trường, Tuấn Anh và đặc biệt là Công Phượng hoàn toàn có cơ hội được khoác áo ĐTQG.


Hiểu Minh
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger