Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 28 tháng 9, 2014

HLV Mai Đức Chung: “Việt Nam đã sẵn sàng đọ sức cùng Nhật Bản”

@ nguontinviet.com

“Nhật Bản là nhà đương kim vô địch thế giới và châu Á. Trong khi đó, đây là lần đầu tiên chúng tôi lọt vào bán kết Asiad, nên không có gì phải nói nhiều về chênh lệch đẳng cấp của 2 đội. Tuy nhiên, với việc vào đến bán kết, tinh thần của các cầu thủ nữ Việt Nam đang rất thoải mái.

Cá nhân tôi, đên giờ tôi vẫn còn ngất ngây với chiến thắng của tuyển nữ Việt Nam trước Thái Lan để lần đầu tiên bóng đá Việt Nam có mặt ở bán kết”, HLV Mai Đức Chung mở đầu trong cuộc họp báo.


Toàn đội bóng nữ Việt Nam tỏ ra hết sức tự tin

Toàn đội bóng nữ Việt Nam tỏ ra hết sức tự tin


Trước đối thủ hơn hẳn về đẳng cấp, HLV Mai Đức Chung cho biết là ông đã chuẩn bị sẵn đấu pháp lẫn chiến thuật cho cuộc chiến này.


“Nhật Bản có lối chơi khoa học, hiệu quả. Rõ ràng họ là đội bóng có đẳng cấp hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, vào đến bán kết, chúng tôi cũng sẽ làm tất cả để có thành tích tốt nhất. Sau trận với Thái Lan, đội nữ Việt Nam sẽ có một vài điều chỉnh nhỏ trong lối chơi và lực lượng. Tất nhiên, còn tùy diễn biến trên sân chúng tôi có thể đưa ra những phương án khác nhau của trận bán kết”, HLV Mai Đức Chung nói.


Trong khi đó, HLV trưởng đội tuyển nữ Nhật Bản Sasaki đánh giá khá cao Việt Nam: "Tôi cho rằng Việt Nam là đội bóng mạnh. Lần gần nhất mà chúng tôi gặp tuyển Việt Nam là tại Asian Cup 2014. Trận đấu đó rất khó khăn đối với chúng tôi khi phải mất gần một hiệp đấu, chúng tôi mới ghi được bàn thắng đầu tiên. Tại Asiad năm nay Việt Nam vừa giành chiến thắng Thái Lan ở tứ kết nên tinh thần rất hưng phấn.


Các bạn cũng có những cá nhân xuất sắc. Tôi ấn tượng với các cầu thủ Nguyễn Thị Liễu, Nguyễn Thị Muôn, Nguyễn Thị Nguyệt và Nguyễn Thị Minh Nguyệt. Còn về lối chơi, hàng phòng ngự của Việt Nam được tổ chức tốt, chơi phản công cũng nguy hiểm. Tuy nhiên, chúng tôi đến đây là để giành chức vô địch và Nhật Bản sẽ vượt qua Việt Nam trong trận bán kết ngày mai”.


A.T (từ Incheon, Hàn Quốc)Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger