Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 6 tháng 9, 2014

HLV Graechen sử dụng đội hình dự bị đá với U19 Nhật Bản?

@ nguontinviet.com


Với việc giành chiến thắng trong trận ra quân, U19 Việt Nam có cơ hội rất lớn đi tiếp vào bán kết ở giải U19 Đông Nam Á Nutifood Cup. Chỉ cần U19 Australia thua hoặc hòa trong trận đấu quyết định với U19 Nhật Bản tối nay, U19 Việt Nam sẽ chính thức đi tiếp mà không cần quan tâm tới kết quả trận đấu cuối vào ngày 9/9 tới.


Theo đánh giá của giới chuyên môn, U19 Australia rất khó tạo nên bất ngờ trước U19 Nhật Bản. Dù đội bóng đến từ xứ sở Mặt trời mọc chỉ mang sang đội hình 2, nhưng với dàn cầu thủ chất lượng cùng lối chơi khoa học, hiệu quả, U19 Nhật Bản vẫn có quyền nghĩ tới một chiến thắng.


Công Phượng nhiều khả năng sẽ không ra sân ở trận gặp U19 Nhật Bản

Công Phượng nhiều khả năng sẽ không ra sân ở trận gặp U19 Nhật Bản


Nếu sớm giành quyền đi tiếp vào bán kết, HLV Guillaume Graechen sẽ phải có những điều chỉnh về lực lượng để đảm bảo đội hình mạnh nhất cho vòng bán kết.


Theo HLV người Nhật Bản, mọi chuyện vẫn chưa có gì chắc chắn. Nếu U19 Australia giành chiến thắng trước U19 Nhật Bản, tình hình sẽ trở nên khó khăn rất nhiều đối với chúng ta. Trong bóng đá không thể nói trước được điều gì và U19 Việt nam cần có sự chuẩn bị tốt cho mọi tình huống.


Tuy nhiên, nêu như U19 Việt Nam chắc chắn vào bán kết, HLV Guillaume Graechen cho biết sẽ sử dụng đội hình dự bị ở trận đấu cuối cùng tại vòng bảng, nhằm giữ chân các trụ cột cho trận đấu ở vòng trong.


Tuyên bố của HLV Guillaume Graechen cho thấy ông đã tính toán tới những phương án nhân sự khác nhau để đảm bảo sức mạnh tối đa cho U19 Việt Nam và cũng đồng nghĩa với việc đội trưởng Công Phượng - cầu thủ vừa có pha siêu phẩm vào lưới U19 Australia, chưa chắc có mặt trong trận tái ngộ U19 Nhật Bản.


Không chỉ Công Phượng, những trụ cột như Xuân Trường, Tuấn Anh… cũng có thể được HLV Guillaume Graechen cho ngồi dự bị. Dù đá với đội hình 2, nhưng HLV người Pháp yêu cầu các học trò phải luôn thi đấu với tinh thần cao nhất. Đặc biệt, những cầu thủ ở đội hình 2 phải gắng sức tập luyện để tiến bộ hơn nữa, thu hẹp khoảng cách với đội hình chính.


“Tôi muốn tất cả các bạn đều phải sẵn sàng, không phân biệt là người đá chính hay dự bị”, HLV Guillaume nhấn mạnh.


Tiến Đạt

Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger