nguồn tin thể thao

Thứ Sáu, 12 tháng 9, 2014

HLV Graechen muốn dành sự bất ngờ cho U19 Nhật Bản

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 13/09/2014 - 03:55


Trả lời báo chí chiều nay, HLV người Pháp một lần nữa khẳng định cơ hội vô địch với U19 Việt Nam và U19 Nhật Bản là 50-50, bất chấp đội bóng đến từ xứ sở Mặt trời mọc được đánh giá cao hơn nhiều và giành chiến thắng trong cả hai trận gặp nhau trước đó.


HLV Graechen tỏ ra tin tưởng vào các học trò - Ảnh: Gia Hưng

HLV Graechen tỏ ra tin tưởng vào các học trò - Ảnh: Gia Hưng


“Trận đấu ngày mai là một trận chung kết, nó có tính chất hoàn toàn khác so với trận ở vòng bảng. Trong trận đấu vòng bảng, cả U19 Việt Nam và U19 Nhật Bản đều đã biết mình sẽ vào bán kết. Ngày mai sẽ là cuộc chiến ở giữa sân. Nhật Bản có những cầu thủ thi đấu rất tốt ở tuyến giữa. Chắc chắn trong phòng ngự và hiệu quả trong tấn công là những điều U19 Việt Nam cần có trong trận đấu ngày mai”, HLV Graechen phân tích về trận đấu.


Đặc biệt, chiến lược gia người Pháp cho biết U19 Việt Nam đã sẵn sàng có những bất ngờ lớn cho U19 Nhật Bản: “Chúng tôi muốn dành sự bất ngời cho đối thủ. Dù thua ở vòng bảng nhưng không có nghĩa chúng tôi sẽ tiếp tục thua trong trận chung kết. Nên nhớ, phía sau chúng tôi không chỉ là 4 vạn khán giả, mà còn hàng triệu người hâm mộ.


U19 Việt Nam không gặp bất cứ áp lực nào trong trận đấu này. Các cầu thủ của tôi đã chứng minh rằng họ có thể chơi tốt, thậm chí có thể dẫn trước U19 Nhật Bản. Chúng tôi có sự tự tin rất cao và điều này sẽ giúp U19 Việt Nam có thể đánh bại U19 Nhật Bản”.


Tự tin đánh bại U19 Nhật Bản nhưng HLV Graechen cũng có những nỗi lo riêng: “Sự lo ngại lớn nhất của tôi là vấn đề thể lực sẽ gây ảnh hưởng tới các cầu thủ. Tất cả đã thấy chúng tôi chiến đấu hết sức lực trong trận đấu với U19 Myanmar và không dễ để các cầu thủ tiếp tục thi đấu 100% sức lực trong trận chung kết. ôi chỉ dặn dò các cầu thủ ở trục xương sống. Họ là những cá nhân then chốt trong trận đấu ngày mai. Nhật Bản có rất nhiều cầu thủ tốt ở trung lộ”.


Hà Nguyên


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết