Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 28 tháng 9, 2014

HLV Graechen đánh giá cao các đối thủ của U19 Việt Nam

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 29/09/2014 - 02:17

Vị HLV người Pháp mới đây đã đề cao tinh thần của bóng đá Nhật Bản, Hàn Quốc nói chung và các đội U19 của 2 quốc gia này nói riêng. Theo HLV Graechen Guillaume, sự nghiêm túc trên sân tập, cũng như tinh thần cầu tiến, tôn trọng đối thủ giúp cho Nhật Bản và Hàn Quốc tiến bộ nhanh và luôn giữ được sức mạnh của mình.

HLV Graechen Guillaume cũng không quên nhắc các học trò cần phải nỗ lực nhiều hơn trong tập luyện, cả việc tập chung với toàn đội lẫn việc tập riêng. Ngoài ra, theo HLV Graechen Guillaume, chúng ta không còn nhiều thời gian cho mục tiêu quan trọng nhất trong năm của đội tuyển U19 Việt Nam, nên các cầu thủ phải chạy đua với thời gian.


Một trong những bài tập mà vị HLV người Pháp chú trọng trong thời gian gần đây chính là tập sức mạnh, bởi U19 Việt Nam sẽ phải đối đầu với các đội bóng Đông Bắc Á, vốn có thể hình và thể lực tốt hơn chúng ta.


Theo lịch thi đấu, đoàn quân của HLV Graechen Guillaume sẽ lần lượt gặp Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc vào các ngày 9, 11 và 13/9, ở cả 2 địa điểm là Nay Pyi Taw (2 trận đầu) và Yangon (trận cuối cùng).


Ngày 5/10 tới đây, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ rời nơi tập trung hiện tại là trung tâm TDTT Hàm Rồng của CLB HA Gia Lai, di chuyển xuống TPHCM, trước khi từ TPHCM bay sang Myanmar.


Kim Điền


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger