Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 6 tháng 9, 2014

Di Maria phản bác Perez: Real thu lợi đến 75 triệu euro

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 06/09/2014 - 21:30


Di Maria nhanh chóng phản bác chủ tịch Real Madrid Florentino Perez. Phát biểu trên Radio America, cầu thủ người Argentina cho biết: “Tôi đã đọc những phát biểu của Perez. Ông ta cho rằng tôi muốn nhận được mức đãi ngộ như Cristiano Ronaldo. Di Maria khẳng định chưa bao giờ anh muốn rời Real Madrid: “Tôi chưa bao giờ nói tôi muốn rời Real Madrid. Không bao giờ.”


Di Maria tỏ ra khá bực bội vì những phát biểu của chủ tịch Real Madrid


Di Maria tỏ ra khá bực bội vì những phát biểu của chủ tịch Real Madrid


Tiền vệ người Argentina bóng gió rằng chính BLĐ Real Madrid đã bịa ra chuyện anh muốn ra đi: “Trong thời gian tham dự World Cup tôi chỉ nghĩ đến World Cup. Tôi không biết từ đâu mà báo chí Tây Ban Nha đưa ra những thông tin như vậy. Nhưng nói gì đi nữa, 75 triệu euro thu về từ việc bán tôi đã giúp Real Madrid phục hồi kinh tế. Họ thu lại được những gì đã chi ra.”


Di Maria khẳng định: “Không ai nói bất cứ điều gì với tôi hoặc người đại diện của tôi và vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng Real Madrid muốn bán tôi.” Trong khi đó, ông Eugenio Lopez, đại diện của Di Maria cũng cho biết: “Chúng tôi chưa bao giờ đòi hỏi mức lương 8 triệu euro mỗi năm. Angel chỉ muốn ở lại Real Madrid. Trong đàm phán, mức lương mới chúng tôi đòi hỏi chỉ cao hơn mức lương cũ 1 triệu euro.”


Chia sẻ về thời gian khoác áo Real Madrid, Di Maria tiết lộ rằng anh gần như không hề có bất cứ liên hệ nào với chủ tịch Perez: “Tôi hầu như chẳng có quan hệ gì với Florentino. Khi tôi ký hợp đồng lẫn gia hạn hợp đồng, ông ta đều không có mặt”. Trái ngược với mối quan hệ tồi tệ với chủ tịch Perez, Di Maria cho biết anh có mối quan hệ rất tốt với các đồng đội, kể cả Gareth Bale, nguyên nhân chính khiến anh phải ra đi.


Di Maria xé thư của ban lãnh đạo Real Madrid


Di Maria cũng tiết lộ thông tin gây sốc trong thời gian anh tham dự World Cup. Trước thềm trận chung kết, Di Maria dính chấn thương nên ban lãnh đạo của Real Madrid đã gửi thư đề nghị cầu thủ người Argentina không tham dự trận đấu quyết định với đội tuyển Đức.


Di Maria cho biết: “Tôi đã nhận được một lá thư đề nghị không được ra sân. Đối với tôi, tôi cũng biết rằng nếu cố gắng thi đấu trận chung kết thì có đến 90% khả năng tôi dính chấn thương nặng. Tuy vậy, tôi vẫn xé lá thư ấy. Tôi không nói với bất kỳ ai trong câu lạc bộ về chuyện này.”


Duy Khánh
Theo AS
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger