Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 11 tháng 9, 2014

CĐV xuống đường ăn mừng chiến thắng của U19 Việt Nam

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 12/09/2014 - 08:30


Chiến thắng của U19 Việt Nam không chỉ khiến 4 vạn khán giả trên sân Mỹ Đình vỡ oà hạnh phúc, mà còn khiến hàng triệu con tim người hâm mộ Việt Nam thổn thức, mất ngủ.


Các CĐV Việt Nam đã có một đêm không ngủ

Các CĐV Việt Nam đã có một đêm không ngủ


Ngay sau trận thắng tối qua của U19 Việt Nam, hàng nghìn CĐV đã đổ về trung tâm Hà Nội ăn mừng. Tại khu vực Hồ Gươm, các CĐV tụ tập đông nhất. Tất cả cùng nhau nhảy múa, hò hét và đốt pháo sáng, pháo bông.


Sau đó, các CĐV này đã đi qua các tuyến phố chính của thủ đô, thu hút thêm nhiều người dân đi đường "nhập hội". Các CĐV không ngừng hô vang khẩu hiệu "Việt Nam vô địch", "Việt Nam chiến thắng". hô vang khẩu hiệu "Việt Nam vô địch", "Việt Nam chiến thắng".


Hàng ngàn người đã đổ ra đường ăn mứng chiến thắng của U19 Việt Nam

Hàng ngàn người đã đổ ra đường ăn mứng chiến thắng của U19 Việt Nam


Tại các ngã tư, ngã năm, lực lượng công an có mặt rất đông để phân luồng giao thông, tránh tình trạng ách tắc. Sự có mặt của lực lượng công an cũng để phản ứng nhanh với những đối tượng quá khích. Cho đến 12h tối qua tại các tuyến phố trung tâm không xảy ra tình trạng đua xe, tuy nhiên có nhiều CĐV đã kích động bằng việc bấm còi hay đi đánh võng trên đường.


Một người dân nhà ở khu vực Hàng Gai cho biết, phải lâu lắm rồi Hà Nội mới lại có không khí ăn mừng như vậy. Tất cả cùng chúc cho U19 Việt Nam giành chức vô địch để không khí bóng đá tiếp tục được nhân lên.


Tiến Đạt
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger