Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 28 tháng 9, 2014

CĐV thuê máy bay sang Tây Ban Nha mời C.Ronaldo về MU

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 28/09/2014 - 16:16


Mới đây, một nhóm CĐV trung thành của MU có tên “United Reel” đã công bố dự định sẽ thuê máy bay kéo dòng chữ “Come home Ronaldo” (Trở về nhà nào C.Ronaldo) bay qua SVĐ El Madrigal của Villarreal, nơi “siêu sao” người Bồ Đào Nha sẽ ra sân trong trận đấu vòng 6 La Liga.


Biểu ngữ kêu gọi C.Ronaldo về Old Trafford của CĐV MU

Biểu ngữ kêu gọi C.Ronaldo về Old Trafford của CĐV MU

Đúng như lời hứa, trong trận đấu giữa Villarreal và Real Madrid hôm qua, đã xuất hiện một chiếc máy bay lượn vài vòng qua SVĐ El Madrigal mang thông điệp kêu gọi C.Ronaldo trở về MU. Theo những thông tin từ tờ Marca, nhóm CĐV này đã phải chi 4.000 euro để thực hiện cho việc làm này.


Tuy nhiên, điều đó chẳng ảnh hưởng nhiều tới CR7. Trong trận đấu với Villarreal, C.Ronaldo vẫn đóng góp 1 bàn thắng, giúp Real Madrid giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Cách đây không lâu, đích thân cầu thủ này cũng bác bỏ khả năng sẽ trở về thi đấu cho MU.


Trào lưu sử dụng máy bay kéo biểu ngữ bắt đầu từ trận đấu ở vòng 32 Premier League mùa giải trước với Aston Villa, khi nhóm CĐV MU đã kêu gọi HLV David Moyes từ chức khỏi CLB.


H.Long

Theo Marca


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger