Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 3 tháng 9, 2014

C.Ronaldo úp mở về việc sẽ trở lại MU

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 04/09/2014 - 10:30


Như đã biết, C.Ronaldo đặc biệt không hài lòng với Chủ tịch Floretino Perez về việc bán hai cầu thủ Di Maria và Xabi Alonso. Thậm chí, ngày hôm qua, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã không ngần ngại xuất hiện trên mặt báo để phản đối “ông trùm” của Real Madrid.


C.Ronaldo bóng gió về khả năng về MU

C.Ronaldo bóng gió về khả năng về MU

Mọi chuyện càng đi xa hơn, khi C.Ronaldo bất ngờ bóng gió tới khả năng trở lại thi đấu cho MU. Tiền đạo người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi yêu MU. Mọi người đều biết điều đó, tôi đã nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong những năm qua.


MU luôn ở trong trái tim tôi. Tôi có rất nhiều người bạn tốt ở đó. Bên cạnh đó là những người hâm mộ vô cùng tuyệt vời. Tôi sẽ trở lại CLB trong một ngày nào đó. Hiện tại, tôi đang hạnh phúc ở Real Madrid và vẫn còn 4 năm hợp đồng. Tuy nhiên, trong tương lai bạn sẽ không nói trước được điều gì bởi họ luôn đối xử với tôi rất đặc biệt”.


Bên cạnh đó, C.Ronaldo cũng lên tiếng khen ngợi chiến dịch mua sắm rầm rộ của MU trong mùa Hè này. Anh nói thêm: “Điều gì cũng có thể xảy ra. Một CLB đều phải trải qua những thời điểm tốt, xấu. Hiện tại, MU đang ở trong hoàn cảnh bi đát. CLB vừa trải qua mùa giải thảm họa, năm nay họ cũng khởi đầu không được tốt.


Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng, họ đã làm rất tốt sau khi chiêu mộ Di Maria và Falcao. Tôi nghĩ rằng sức mạnh của CLB đã cải thiện rất nhiều, kết quả của MU cũng sẽ tốt dần lên. Tôi muốn được thấy họ cải thiện thành tích vì đó là CLB tuyệt vời”.


H.Long
Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger