Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 6 tháng 9, 2014

C.Ronaldo kêu oan, lên tiếng ủng hộ Florentino Perez

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 07/09/2014 - 09:12


Mới đây, C.Ronaldo đã bóng gió phản đối chính sách chuyển nhượng của Chủ tịch Floretino Perez sau khi ông bán Di Maria và Xabi Alonso. Tuy nhiên, ngày hôm qua tiền đạo người Bồ Đào Nha đã lên tiếng kêu oan.


C.Ronaldo hết mực ủng hộ Florentino Perez

C.Ronaldo hết mực ủng hộ Florentino Perez

Theo đó, CR7 thanh minh rằng ý của phát biểu đó đã bị hiểu sau. Thay vào đó, anh luôn hết mực trung thành và ủng hộ “sếp lớn” của Real Madrid. Trên trang Twitter cá nhân, C.Ronaldo viết: “Ý kiến của tôi đã bị hiểu lầm.


Tôi cũng nghe những gì Chủ tịch Florentino Perez nói ngày hôm qua và thực sự tôi luôn ủng hộ hết mực ông ấy. Các đồng đội mới như James Rodriguez, Toni Kroos thật tuyệt vời. Chúng tôi đang sở hữu đội hình mạnh mẽ”.


Thái độ của Chủ tịch Floretino Perez sau khi hứng chịu lời chỉ trích của C.Ronaldo khá mềm dẻo. Thay vì trách móc, ông đã “nịnh” cầu thủ này, khi cho rằng CR7 là cầu thủ tốt nhất và trung thành nhất làng túc cầu.


Không hiểu sau chuyện này, sóng gió tại Real Madrid đã qua hay đây chỉ là sự che đậy cho “cơn sóng ngầm” trong nội bộ đội bóng. Dù sao, Los Blancos cũng cần ổn định để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger