Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 20 tháng 9, 2014

Chicharito oán trách MU, biết ơn C.Ronaldo

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 21/09/2014 - 03:06


Chicharito đã chuyển tới Real Madrid theo hợp đồng cho mượn trong ngày cuối thị trường chuyển nhượng. Tới thời điểm này, “Hạt đậu nhỏ” vẫn cảm thấy oán trách CLB thành Manchester vì đã không tin tưởng mình trong mùa giải qua, dẫn tới việc phải ra đi.


Chicharito biết ơn C.Ronaldo

Chicharito biết ơn C.Ronaldo

Trước báo giới, tiền đạo người Mexico cho biết: “Chẳng có sự tin tưởng nào cả. Tôi đã phải rất kiên nhẫn. Tôi đã trải qua một năm thực sự khó tin vì chẳng có ai ở MU tin tưởng mình cả”.


Bên cạnh đó, Chicharito cũng bày tỏ sự biết ơn với C.Ronaldo vì đã dìu dắt trong những ngày đầu ở Real Madrid. Cầu thủ này nói thêm: “C.Ronaldo đã đối xử với tôi rất tốt. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều và tìm ra những điểm chung. Các cầu thủ khác cũng hỗ trợ tôi, khiến tôi có cảm giác được chào đón”.


Ngoài ra, tiền đạo người Mexico đã tỏ ra tin tưởng HLV Ancelotti. Anh cho biết: “Tôi đã có cơ hội gặp mặt HLV Ancelotti khi ông ấy còn làm việc ở Chelsea. Sự tin tưởng vào ông ấy giúp tôi cố gắng tập luyện chăm chỉ.


Tôi thực sự muốn cống hiến cho Real Madrid. Gia nhập CLB này là giấc mơ của mọi cầu thủ. Tôi nghĩ đây là lý do tôi có mặt tại đây. Mọi con số thống kê đều ủng hộ tôi, tôi là cầu thủ giỏi, một người đàn ông tốt”.


Ở mùa giải này, Chicharito đã ra sân 2 lần cho Real Madrid, tất cả đều từ băng ghế dự bị. Trong bối cảnh tiền đạo Benzema không đạt phong độ cao, “Hạt đậu nhỏ” hy vọng sẽ được đá chính trong thời gian tới.


H.Long


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger