Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 25 tháng 9, 2014

Chi 60 triệu bảng, MU sẽ sở hữu C.Ronaldo

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 26/09/2014 - 12:12


Trong thời gian qua, Real Madrid đã gặp những vướng mắc nhất định về tài chính. Chính vì vậy, không loại trừ khả năng Chủ tịch Florentino Perez sẵn sàng nhả C.Ronaldo với mức giá 60 triệu bảng.


C.Ronaldo có cơ hội tái ngộ MU

C.Ronaldo có cơ hội tái ngộ MU

Đó là mức phí mà MU hoàn toàn có thể đáp ứng nhưng mức lương khổng lồ của “siêu sao” người Bồ Đào Nha mới là cản trở cho cuộc tái ngộ này. Hiện tại, CR7 đang nhận lương 385.000 bảng/tuần tại Real Madrid.


Chính vì vậy, nếu muốn lôi kéo cầu thủ này về Old Trafford, MU sẽ phải chi ra tối thiểu mức lương đó (khoảng 20 triệu bảng/năm). Cộng thêm bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, tính ra Quỷ đỏ sẽ phải chi tới 140 triệu bảng để chiêu mộ C.Ronaldo.


Hiện tại, ở Old Trafford, Rooney là người nhận lương cao nhất với 300.000 bảng/tuần, tiếp theo là những “ngôi sao” khác như Di Maria, Falcao (280.000 bảng/tuần) hay Van Persie (200.000 bảng/tuần).


Vì thế, nếu C.Ronaldo về MU, anh sẽ là người nhận lương cao nhất CLB. Điều này đã phá vỡ cấu trúc lương của đội bóng và tiềm ẩn không ít nguy cơ “loạn” trong nội bộ. Giám đốc điều hành của CLB ở Premier League từng cảnh báo: “Ngay cả khi phòng thay đồ của CLB sở hữu những cầu thủ lương cao, bạn luôn phải đón nhận thêm rủi ro cao nếu đưa về cầu thủ có lương cao hơn so với phần còn lại”.


H.Long

Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger