Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 25 tháng 9, 2014

Bỏ qua MU, C.Ronaldo thề trung thành với Real Madrid

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 26/09/2014 - 10:10


Gần đây, xuất hiện khá nhiều thông tin cho rằng C.Ronaldo đã chán ngấy cách làm ăn của Chủ tịch Florentino Perez, khi ông liên tục bán đi những “ngôi sao” như Ozil, Di Maria hay Xabi Alonso. Điều này khiến đội hình của Real Madrid và quan trọng, những cầu thủ này đều là những người thân thiết với “siêu sao” người Bồ Đào Nha ở Bernabeu.


C.Ronaldo muốn ở lại Real Madrid

C.Ronaldo muốn ở lại Real Madrid


Tuy nhiên, ngày hôm nay, đích thân C.Ronaldo đã bác bỏ thông tin trên bằng tuyên bố muốn ở lại gắn bó cùng Real Madrid. Phát biểu trên tờ AS, CR7 cho biết: “Tất cả những thông tin liên quan tới tương lai của tôi đều nhảm nhí.


Tôi đang rất hạnh phúc ở Real Madrid. Mùa giải đang diễn ra rất tốt đẹp với tôi. Do đó, đừng nói bất kỳ điều gì liên quan tới tương lai của tôi vào lúc này. Tất cả đều không có ý nghĩa”.


Trong thời gian qua, C.Ronaldo thường xuyên chịu sự công kích của ông thày cũ, Mourinho. Tuy nhiên, cầu thủ này cũng không hề quan tâm tới những phát ngôn của chiến lược gia người Bồ Đào Nha.


CR7 nói thêm: “Tôi thấy những điều đó chẳng có gì quan trọng cả. Tôi chỉ có mối quan tâm duy nhất, đó là Real Madrid. Tôi chỉ muốn tập trung cống hiến cho CLB và không muốn bàn luân những vấn đề này”.


Mới đây, C.Ronaldo đã lập cú poker (ghi 4 bàn thắng) vào lưới Elche. Hiện tại, cầu thủ này đang dẫn đầu tuyệt đối trong danh sách làm bàn ở La Liga với 9 bàn thắng.


H.Long


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger