Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 19 tháng 9, 2014

Bắn súng “mở hàng” huy chương cho Việt Nam tại Asiad

@ nguontinviet.com


Trong ngày thi đấu hôm nay, đoàn TTVN sẽ ra quân với 7 môn gồm: đấu kiếm, đua thuyền Rowing, cầu mây, Judo, bắn súng, cử tạ và Wushu. Trong số này 3 môn cử tạ, bắn súng và wushu được xem là niềm hy vọng Vàng của TTVN.


Bắn súng sẽ là nội dung thi đấu sớm nhất trong ngày. Vào lúc 8h sáng, Lê thị Hoàng Ngọc, Đặng Lê Ngọc Mai, Triệu Thị Hoa Hồng sẽ thi đấu ở nội dung 10m súng ngắn hơi nữ. Tuy nhiên, sự chú ý lớn nhất ở môn bắn súng sẽ đổ dồn về gương mặt Hoàng Xuân Vinh.


Tuy không thi đấu nội dung mình đang giữa kỷ lục thế giới (10m súng ngắn hơi nam), nhưng xạ thủ Quân đội vẫn được đánh giá rất cao ở nội dung thi đấu trong ngày là 50m súng ngắn tự chọn. Đặc biệt, Xuân Vinh cùng Quốc Cường, Hoàng Phương còn tranh tài ở nội dung đồng đội.


3 xạ thủ Việt Nam là Hoàng Xuân Vinh, Nguyễn Hoàng Phương và Trần Quốc Cường đã về thứ 3 với 1.670 điểm, bằng điểm với đội chủ nhà Hàn Quốc nhưng thua về chỉ số phụ. Đội giành HCV ở nội dung này là Trung Quốc, với 1.692 điểm.


Như vậy, đây chính là tấm huy chương đầu tiên của đoàn TTVN tại Asiad năm nay. Dù không đạt thành tích cao nhất, nhưng trước các đối thủ mạnh, tấm HCĐ cũng là rất đáng khen ngợi với các xạ thủ.


Cũng ở môn băn súng, xạ thủ Lê Thị Hoàng Ngọc xếp hạng 17 (377 điểm), Triệu Thị Hoa Hồng hạng 19 (376 điểm) và Đặng Lê Ngọc Mai xếp hạng 30 (367 điểm) ở nội dung đồng đội nữ môn súng ngắn 10 m. Với thành tích này, Việt Nam chỉ xếp hạng 8.


Ở nội dung thi đấu cá nhân 50m súng ngắn tự chọn nam, Hoàng Xuân Vinh và Nguyễn Hoàng Phương đều giành quyền vào bắn đợt chung kết. Xuân Vinh xếp thứ hai vòng loại sau Jin Jongoh (Hàn Quốc) với 568 điểm sau 60 viên, còn Hoàng Phương xếp thứ 8 với 557 điểm


Tiến ĐạtĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger