Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 22 tháng 9, 2014

Balotelli gặp họa lớn vì châm chọc MU

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 22/09/2014 - 17:56


Mới đây, MU vừa gây sốc với thất bại 3-5 trước Leicester City. Ngay sau trận đấu này, Balotelli đã cười nhạo Quỷ đỏ trên trang Twitter cá nhân với nội dung: “Man Utd… LOL (cười lớn)”.


Balotelli bị phân biệt chủng tộc vì trêu ngươi MU

Balotelli bị phân biệt chủng tộc vì trêu ngươi MU

Tiền đạo của Liverpool đã khiến những CĐV Quỷ đỏ “ngứa mắt”. Ngay lập tức, cầu thủ này đã liên tiếp hứng chịu những lời xúc phạm thậm tệ, với những ngôn từ vô cùng bậy bạ. Tới mức, cảnh sát Anh đã phải vào cuộc.


Thông báo từ phía cảnh sát có đoạn: “Chúng tôi xác nhận sẽ xem xét những lời bình luận có tính chất phân biệt chủng tộc hướng về phía Balotelli trên trang Twitter vừa qua và sẽ có hình thức xử phạt”.


Đại diện của tổ chức phân biệt chủng tộc “Kick It Out” cũng đã lên tiếng: “Chúng tôi đứng về phía Balotelli sau khi anh ta chịu sự sỉ nhục của các CĐV trên trang Twitter. Chúng tôi đã gửi thông báo này cho True Vision, kênh thông báo trực tuyến của sở cảnh sát. Trong mùa giải 2013/14, 50% các khiếu nại gửi đến chúng tôi về nạn phân biệt chủng tộc liên quan tới các mạng xã hội”.


Trong quá khứ, Balotelli từng là nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc trên khắp Italia trong thời gian khoác áo Inter và AC Milan. Trong tâm sự trước báo giới, Super Mario từng rất tủi thân khi đề cập tới vấn đề này.


H.Long

Theo BBC
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger