Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 3 tháng 9, 2014

Anh Thi thay Văn Thiết ở đội U19 Việt Nam

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 04/09/2014 - 04:52

Trường hợp thay đổi đầu tiên nhiều khả năng sẽ là vị trí trung vệ. Theo đó, trung vệ tân binh Anh Thi sẽ thay Văn Thiết. Anh Thi được kỳ vọng sẽ là sự bổ sung sức mạnh cho vị trí trung vệ của đội U19 Việt Nam, trong khi Văn Thiết không chứng tỏ được nhiều ở giải U22 Đông Nam Á vừa kết thúc.

Theo kế hoạch, U19 Việt Nam sẽ mang ra Hà Nội 23 cầu thủ. Dù vậy, đội chỉ đăng ký 20 cầu thủ cho giải U19 Đông Nam Á – cúp Nutifood. Chính vì vậy, sẽ có 3 cầu thủ không có trong danh sách dự giải.


Ngoài Văn Thiết, nhiều khả năng sẽ có 1 tiền vệ bị loại khỏi danh sách dự giải U19 Đông Nam Á. Người mới sẽ được trám vào chỗ của tiền vệ bị loại ấy sẽ là tiền vệ Minh Vương của CLB HA Gia Lai.


Minh Vương được đánh giá là cầu thủ có kỹ thuật, có nhãn quan chiến thuật tốt. Chính vì vậy, đây sẽ là sự bổ sung được HLV Graechen Guillaume kỳ vọng. 1 vị trí khác không được đăng ký sẽ được vị HLV người Pháp cân nhắc khi đội bước vào trận đấu đầu tiên tại giải với U19 Australia.


Giải U19 Đông Nam Á Cúp Nutifood là cơ hội rà soát lực lượng lần cuối của đội tuyển U19 Việt Nam, trước khi đến với mục tiêu chính là VCK U19 châu Á 2014. Chính vì vậy, những người có tên ở giải Đông Nam Á nhiều khả năng sẽ là những gương mặt được HLV Graechen Guillaume tin dùng vào tháng 10 tới đây tại Myanmar.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger