Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 28 tháng 9, 2014

Alex Ferguson cũng kêu gọi C.Ronaldovề MU?

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 29/09/2014 - 08:26


Thông tin Manchester United quyết đưa Cristiano Ronaldo trở lại Old Trafford đang trở thành đề tài nóng bỏng trên các mặt báo tại “xứ sở sương mù” trong thời gian gần đây.


Theo tờ Metro đưa tin, Quỷ đỏ đang tiếp tục nỗ lực hết sức để thuyết phục siêu sao người Bồ Đào Nha với sự trợ giúp tích cực từ những người hâm mộ và mới nhất là từ chiến lược gia huyền thoại Alex Ferguson.


Nguồn tin này cho hay, Alex Ferguson đã gọi điện cho Cristiano Ronaldo trong tuần qua và thúc giục ngôi sao đang khoác áo Real Madrid quay trở lại đầu quân cho Manchester United vào kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.


Tác động từ Alex Ferguson chắc hẳn có tác động không nhỏ đối với C.Ronaldo. Bởi lẽ đơn giản, siêu sao người Bồ Đào Nha luôn dành cho cựu huấn luyện viên của Manchester United sự tôn trọng hết mực.


Alex Ferguson muốn C.Ronaldo trở lại Old Trafford


Alex Ferguson muốn C.Ronaldo trở lại Old Trafford


Chiến lược gia huyền thoại người Scotland có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của C.Ronaldo. Chính ông đã đưa C.Ronaldo từ Sporting Lisbon sang Manchester United rồi dìu dắt anh trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.


Trước thông tin tờ Metro đưa ra, “siêu cò” Francois Gallardo cũng bóng gió rằng cựu HLV MU Alex Ferguson cũng ra mặt nỗ lực thuyết phục cậu học trò cũ khi trả lời về khả năng chiêu mộ C.Ronaldo của Manchester United trên Le Sport 10.


Ngoài ra, tay môi giới cầu thủ quyền lực bậc nhất châu Âu này còn nhận định: “C.Ronaldo đang hạnh phúc tại Real Madrid nhưng quyền quyết định thương vụ này còn phụ thuộc vào Jorge Mendes.” Nên nhớ, báo giới Tây Ban Nha từng tiết lộ Mendes không muốn C.Ronaldo tiếp tục chơi bóng tại Madrid.


Duy Khánh
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger