Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 29 tháng 8, 2014

Wilfried Zaha lại rời MU

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 29/08/2014 - 14:20


Wilfried Zaha từng là bản hợp đồng nhận được rất nhiều kỳ vọng của MU, khi tới Old Trafford theo bản hợp đồng trị giá 15 triệu bảng. Tuy nhiên, cầu thủ này lại chỉ mang tới nỗi thất vọng cùng cực trong quãng thời gian ở Old Trafford.


Wilfried Zaha trở lại CLB cũ Crystal Palace

Wilfried Zaha trở lại CLB cũ Crystal Palace


Tiền đạo này chỉ ra sân đúng 2 trận cho MU và mùa giải trước, anh đã được đem cho Cardiff City mượn từ tháng 1. Dưới triều đại của Van Gaal, Wilfried Zaha cũng không tạo nên dấu ấn nổi bật và cuối cùng anh tiếp tục phải cuốn gói khỏi CLB.


Ngày hôm qua, phía MU đã xác nhận rằng tài năng trẻ Wilfried Zaha đã hoàn tất thủ tục trở về khoác áo CLB cũ Crystal Palace theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Trở về “đất Mẹ” được xem là cơ hội tốt để cầu thủ này tìm lại mình sau thời gian thất vọng ở MU.


CLB Crystal Palace cũng thông báo tin này trên trang chủ của mình. Trong đó có đoạn: “Crystal Palace vui mừng xác nhận rằng Wilfried Zaha đã trở lại CLB theo hợp đồng cho mượn từ MU”.


HLV Neil Warnock cũng tiết lộ rằng ông đã nói chuyện trực tiếp với Zaha. Ông nói: “Tôi đã nói chuyện với Zaha tối qua. Tôi dành nửa giờ để nói lý do chúng tôi muốn đưa cậu ấy trở lại. Tôi rất lạc quan sẽ có được cầu thủ này trong ngày hôm nay”.


Trước khi tới MU, Wilfried Zaha được xem là thần đồng của Crystal Palace. Sau 3 năm khoác áo CLB này, tiền đạo 21 tuổi đã ra sân hơn 100 trận. Anh là nhân tố chủ chốt giúp “Đại bàng” thăng hạng Premier League ở mùa giải 2012/13.


H.Long

Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger