Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 21 tháng 8, 2014

Wenger không tiếc Fabregas

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 22/08/2014 - 10:36


Trong mùa Hè qua, Arsenal đã có cơ hội mua lại Fabregas với giá rẻ nhưng HLV Wenger đã từ chối. Cuối cùng, Chelsea đã nhanh tay chiêu mộ tiền vệ người Tây Ban Nha với mức phí 35 triệu euro.


HLV Wenger không nuối tiếc vì bỏ lỡ Fabregas

HLV Wenger không nuối tiếc vì bỏ lỡ Fabregas

Ngay trong trận đấu đầu tiên ở Premier League, Fabregas đã tỏa sáng rực rỡ, khi đặt dấu giày vào cả 3 bàn thắng của Chelsea trước Burnley. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến màn trình diễn của Fabregas, HLV Wenger vẫn khẳng định ông không hề cảm thấy tiếc nuối.


Trước báo giới, chiến lược gia người Pháp cho biết: “Tôi không hề tiếc nuối về việc để Fabregas gia nhập Chelsea. Điều tôi nuối tiếc nhất là việc để cậu ấy rời khỏi đội bóng vào năm 2011.


Mùa giải này, sẽ thật khó khăn khi chứng kiến cảnh Fabregas đối đầu với Chelsea. Tuy nhiên, trong bóng đá, bạn cần phải tạo điều kiện cho cầu thủ tới nơi mà họ muốn. Tôi vẫn chưa quen với cảnh Fabregas khoác áo Chelsea nhưng phải thừa nhận rằng cậu ấy thích nghi khá nhanh ở Stamford Bridge”.


Được biết, vào ngày 5/10 tới, Arsenal sẽ đối đầu với Chelsea tại Stamford Bridge. Đây sẽ là trận đấu xứng đáng được chờ đợi, nơi Fabregas sẽ đối diện với đội bóng cũ của mình.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger