Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 24 tháng 8, 2014

Vừa tới MU, Marcos Rojo đã vác trát hầu tòa

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 24/08/2014 - 15:01


Vụ việc xảy ra vào tháng 10/2010, khi có mâu thuẫn với hàng xóm Juan Pablo Gomez, hậu vệ Marcos Rojo đã không kìm chế được mình. Anh đã dùng chai rượu tấn công Gomez, khiến anh chàng này bị tổn thương ở vùng mặt, tay…


Marcos Rojo sẽ phải về Argentina hầu tòa trong thời gian

Marcos Rojo sẽ phải về Argentina hầu tòa trong thời gian


Tới tháng 5/2014, Marcos Rojo đã chính thức bị buộc tội tấn công người. Trong thời gian tới, hậu vệ này cùng luật sư của mình sẽ phải bay về Argentina để hoàn tất thủ tục bào chữa tại tòa án.


Nếu bị kết tội, Marcos Rojo đối mặt với án 1 năm tù quản chế. Đây thực sự là điều mà cá nhân Rojo cũng như CĐV MU không hề mong muốn. Đây là bản hợp đồng nhận được nhiều kỳ vọng của CLB.


Mặc dù là cầu thủ có tài nhưng trong quá khứ, Marcos Rojo lại thường gây ra những rắc rối. Còn nhớ, ở World Cup 2014, cầu thủ này đã suýt ẩu đả với đồng đội Aguero vì đã mời ca sĩ nhạc pop El Polaco (chồng cũ bạn gái hiện tại của Aguero) vào phòng thay đổ của ĐT Argentina.


Hay gần đây, Marcos Rojo đã bất chấp mọi cảnh báo, đình công, gây sức ép với BLĐ Sporting Lisbon, để đạt nguyện vọng ra đi. Hiện tại, cầu thủ này vẫn chưa ra sân thi đấu cho Quỷ đỏ vì chưa xin được giấy phép lao động.


H.Long

Theo Mirror
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger