Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 25 tháng 8, 2014

Vừa tới Liverpool, Balotelli đã mơ vô địch Champions League

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 26/08/2014 - 11:23


Ngày hôm qua, Liverpool đã chính thức hoàn tất thương vụ 20 triệu euro với tiền đạo Mario Balotelli. Tiền đạo người Italia tới Anfield theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với mức lương 90.000 bảng/tuần.


Balotelli mơ vô địch Champions League cùng Liverpool

Balotelli mơ vô địch Champions League cùng Liverpool

Ngay trong ngày đầu tiên khoác áo Liverpool, cầu thủ này đã thể hiện cá tính mạnh mẽ với tuyên bố muốn giúp CLB vùng Merseyside giành chức vô địch Champions League.


Trên trang chủ của Liverpool, Balotelli cho biết: “Tôi luôn muốn bắt đầu mùa giải mới với khát vọng thâu tóm danh hiệu. Rồi chúng ta sẽ thấy, tôi rất muốn giành chức vô địch Champions League.


Đơn giản bởi danh hiệu này khi còn ở Inter không mang dấu ấn của tôi. Trong khi đó, tôi muốn đóng góp sức mình cho đội bóng để đoạt Champions League. Do đó, tôi sẽ quyết tâm đưa Liverpool tới đỉnh vinh quang ở mùa giải này”.


Bên cạnh đó, Super Mario cũng lấy làm tiếc vì rời khỏi Premier League vào năm 2012. Cầu thủ này nói thêm: “Tôi rất vui khi được trở lại Anh. Tôi đã sai lầm khi rời khỏi nơi đây. Bóng đá ở xứ Sương mù rất tuyệt vời.


Giờ đây, tôi đang khoác áo Liverpool. Tôi nhận thấy được sự kỳ vọng của nhiều người. Đó là điều khiến tôi thực sự hạnh phúc. The Kop là CLB hàng đầu ở nước Anh cũng như trên thế giới”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger