Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 24 tháng 8, 2014

Văn Quyến không dính chàm, các cầu thủ đối mặt mức án 7 năm tù

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 25/08/2014 - 10:46

Vụ cá độ tại V.Ninh Bình:Trao đổi với PV Dân trí, luật sư Vi Văn Diện - Giám đốc Công ty Luật Thiên Minh (Đoàn luật sư Hà Nội) cho rằng, theo Cáo trạng ban hành của VKSND tỉnh Ninh Bình và kết luận điều tra của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình về tội “đánh bạc” được quy định tại Điều 248 Bộ luật Hình sự thì bị cáo Đào Đức Lợi - nguyên Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Vận tải Thắng Lợi (Hải Phòng - là người nhận độ) từ cựu cầu thủ Trần Mạnh và những người liên quan sẽ đối mặt với mức án tù giam từ 2 đến 7 năm.


10 bị cáo trong vụ án đánh bạc tại phiên xét xử sơ thẩm.


10 bị cáo trong vụ án "đánh bạc" tại phiên xét xử sơ thẩm.


Cũng theo kết luận của cơ quan chức năng, đối tượng Hoàng Danh Ngọc là cầu thủ của V.Ninh Bình được Trần Mạnh Dũng thông qua Đào Đức Lợi chuyển cho 50 triệu đồng trong số tiền thắng độ. Thế nhưng, quá trình điều tra có căn cứ xác định Ngọc không tham gia cá độ mà khi nhận 50 triệu đồng, Ngọc chỉ biết đó là tiền của Lợi cho để lo việc sinh nở của vợ về sau. Ngọc cũng cho rằng, không biết nguồn tiền xuất phát từ cá độ gây ra.


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger