Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 23 tháng 8, 2014

Van Gaal không tin MU sẽ vô địch Premier League

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 24/08/2014 - 10:10


Tuần trăng mật đẹp như mơ của HLV Van Gaal với chức vô địch IC Cup 2014 đã nhanh chóng khép lại sau thất bại 1-2 trước Swansea trong trận mở màn Premier League. Trận thua này đã bộc lộ quá nhiều vấn đề yếu kém của MU.


Van Gaal thừa nhận khó vô địch Premier League

Van Gaal thừa nhận khó vô địch Premier League

Chính vì lẽ đó, ngay trước thềm trận chiến với Sunderland hôm nay, HLV người Hà Lan đã buộc thừa nhận sự thật phũ phàng rằng "Quỷ đỏ" không thể cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa này.


Ông cho biết: “Để giành chức vô địch trong mùa giải này thực sự là một phép lạ. Tuy nhiên, không thể nói rằng đó là nhiệm vụ bất khả thi. Tôi nghĩ rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra nhưng vô cùng khó khăn.


Tôi nghĩ rằng những ông chủ nhà Glazer cũng hiểu điều đó. Chúng tôi đã cùng nhau thảo luận, chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn. Đó là lý do tại sao tôi ký hợp đồng 3 năm, chứ không phải 1 năm. Ở những CLB cũ, tôi cũng thường khởi đầu khá chật vật”.


Tại Barcelona, Bayern Munich, HLV Van Gaal đã giành chức vô địch ngay trong mùa giải đầu tiên nhưng theo ông, đó là CLB đã có nền tảng vững chắc từ trước, không giống như MU.


HLV này nói thêm: “Tôi nghĩ rằng năng lực của HLV cần được đánh giá ở mùa giải thứ 2. Trong quá khứ, tôi từng vô địch ngay trong mùa giải đầu tiên cùng với Barcelona hay Bayern Munich.


Chức vô địch Bundesliga cùng với Bayern Munich là một phép màu bởi khi tôi tới, nơi đây vẫn là mớ hỗn độn. Tuy nhiên, tại Barcelona, tôi đã tiếp quản đội hình thành công, từng giành 3 chức vô địch dưới thời Bobby Robson. Vấn đề của MU là sự thiếu cân bằng. Họ có tới 5 “số 9”, 6 “số 10” nhưng lại không đủ nhân lực ở hàng phòng thủ”.


H.Long
Theo Mirror


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger