Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 17 tháng 8, 2014

U19 Việt Nam thiệt quân trước trận đấu với Campuchia

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 18/08/2014 - 11:35

Cho đến sáng 18/8, vài giờ trước trận đấu gặp Campuchia, khả năng ra sân của tiền đạo Tuấn Tài vẫn còn bỏ ngỏ. Cầu thủ này dính chấn thương gân kheo và khó đạt 100% phong độ.

Trước đó, HLV Grachen Guillaume thậm chí để tính đến phương án sử dụng nhiều mũi tấn công trong trận đấu với đội bóng đến từ xứ Chùa Tháp. Thậm chí, khả năng Tuấn Tài, Văn Toàn và Công Phượng cùng ra sân không phải là nhỏ.


Dù vậy, chấn thương bất ngờ của Tuấn Tài khiến cho mọi chuyện có thể thay đổi đôi chút. Khả năng Văn Toàn đá ngay từ đầu, phía trước Công Phượng không phải là nhỏ. Tuy nhiên, Văn Toàn không phải là cầu thủ nhạy bén trong kết thúc, Văn Toàn bỏ lỡ khá nhiều cơ hội trong trận đấu với chủ nhà Brunei trước đó.


Đấy chính là lý do mà trong buổi tập chiều 17/8, HLV Graechen Guillaume cho các cầu thủ, trong đó có Văn Toàn tập dứt điểm rất nhiều, nhằm giải quyết một trong những khâu yếu nhất của Văn Toàn nói riêng và U19 Việt Nam nói chung.


Dù Tuấn Tài chưa chắc ra sân, dù U19 Việt Nam sắp có trận đấu tranh vé vào bán kết với Campuchia, nhưng HLV Graechen Guillaume vẫn tỏ ra khá bình thản: “Nhiệm vụ của chúng tôi là giành chiến thắng, không thì bị loại khỏi giải. Nhưng cũng không nên tự tạo áp lực cho mình, vì nói cho cùng đây cũng chỉ là một trận đấu. Đơn giản là chuẩn bị tốt để tìm một kết quả tốt”.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger