Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 24 tháng 8, 2014

U19 Việt Nam sẽ tăng cường lực lượng

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 25/08/2014 - 00:06

Ngay ở giải U22 Đông Nam Á vừa kết thúc, U19 Việt Nam có 4 cầu thủ không được đăng ký thi đấu, nhưng vẫn ở cùng đội tại Brunei, những cầu thủ này chắc chắn sẽ tiếp tục có trong danh sách chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á.

Ngoài ra, một gương mặt khác chắc chắn gia nhập U19 Việt Nam ngay sau khi đội về nước, đó là tiền vệ Minh Vương (HA Gia Lai). Lẽ ra cầu thủ này cùng đội bóng của HLV Graechen Guillaume đến Brunei, nhưng do bận tham dự V-League trong màu áo đội bóng phố núi, nên Minh Vương không có tên trong đợt tập trung vừa rồi.


Theo đánh giá của vị HLV người Pháp, Minh Vương là cầu thủ rất quan trọng, cần cho lối chơi của U19 Việt Nam, bởi anh có kỹ thuật tốt và đặc biệt là quen với các đồng đội đang sẵn có trong đội tuyển này, nhờ cùng trưởng thành từ học viện HAGL-Arsenal.JMG.


Ngoài ra, khả năng HLV Graechen Guillaume bổ sung thêm 1 trung vệ là cực cao, bởi đội tuyển U19 Việt Nam bộc lộ khá nhiều sơ hở ở hàng thủ trên đất Brunei. Hiện tại, đội cần có thêm trung vệ có thể hình, giỏi không chiến và tranh chấp tay đôi tốt.


Vì không có nhiều trung vệ dạng này nên hàng thủ của U19 Việt Nam tại giải U22 Đông Nam Á khá mong manh, thấy rõ nhất là trong trận chung kết với Myanmar, cứ hễ đối phương tấn công trực diện là hàng thủ của U19 Việt Nam lại bị vô hiệu hóa.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger