Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 24 tháng 8, 2014

Torres chấp nhận phận “kép phụ” để ở lại Chelsea

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 25/08/2014 - 12:25


Sự xuất hiện của tân binh Diego Costa ở mùa này khiến cơ hội ra sân của Torres ngày càng tở nên hẹp hơn. Thậm chí, trong trận đấu với Leicester City, tiền đạo này còn không có tên trong danh sách đăng ký.


Torres tiếp tục gắn bó với Chelsea

Torres tiếp tục gắn bó với Chelsea


Tuy vậy, theo tìm hiểu của báo giới Anh, Torres đã từ chối những lời mời gọi từ AC Milan hay AS Roma để bám trụ lại Chelsea. Bản thân HLV Mourinho cũng không muốn chia tay cầu thủ người Tây Ban Nha vì lo sợ… phá vỡ cấu trúc.


Trước báo giới, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi luôn muốn sở hữu 3 tiền đạo. Đôi khi, tôi sẽ sử dụng 2 “sát thủ” trên hàng công. Do đó, luôn cần 1 cầu thủ dự bị. Ngoài ra, chưa kể tới những trường hợp treo giò, chấn thương.


Chính vì vậy, tiền đạo thứ 3 có vai trò rất quan trọng trong công cuộc chinh phục danh hiệu của Chelsea trong mùa này. Tôi không thể phá vỡ cấu trúc do chính mình đang xây dựng tại The Blues.


Tôi tin rằng Torres cũng không muốn rời khỏi Chelsea. Tôi cần anh ấy và hy vọng rằng tiền đạo này sẽ ghi thật nhiều bàn. Dù thế nào, El Nino luôn thể hiện thái độ chuyên nghiệp. Không có vấn đề gì cả”.


Trái ngược với Torres, thủ thành P.Cech đang bị Mourinho đẩy khỏi Chelsea. Thậm chí, ông còn tính giải pháp cho mượn thủ thành này (trong trường hợp không bán được) để tránh những rắc rối trong phòng thay đồ.


H.Long


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger