Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 19 tháng 8, 2014

SL Nghệ An tạm dẫn đầu bảng A trong ngày khai mạc VCK U15 quốc gia

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 19/08/2014 - 22:52

Trận khai mạc giữa Hà Nội T&T và PVF diễn ra khá hấp dẫn. Hấp dẫn không chỉ vì đây là 2 đội bóng mạnh tại giải năm nay, mà còn hấp dẫn ở chi tiết PVF và Hà Nội T&T đang là các trung tâm nắm giữ cả 4 danh hiệu vô địch bóng đá trẻ quan trọng nhất nước (PVF vô địch U15 và U17, Hà Nội T&T đang giữ ngôi vô địch U19 và U21).

PVF là đội sớm bàn thắng dẫn trước, nhưng sau đó Hà Nội T&T thi đấu khá khó chịu và buộc đối phương bị cầm chân 2-2 chung cuộc. Kết quả này khiến cho cả Hà Nội T&T và PVF chưa đội nào chiếm ưu thế sau vòng 1.


Trong khi đó, cũng tại bảng A, SL Nghệ An giành thắng lợi sát nút 1-0 trước Sanna Khánh Hòa. Đây là chiến thắng giúp cho đội bóng trẻ xứ Nghệ tạm dẫn đầu bảng.


VCK Giải U15 quốc gia 2014 diễn ra từ ngày 19 – 28/8 trên sân Thống Nhất (TPHCM). Trong số 8 đội dự VCK năm nay, PVF, Hà Nội T&T, SL Nghệ An và Viettel được đánh giá là những ứng cử viên vô địch, do họ đến từ những trung tâm bóng đá trẻ nổi tiếng hàng đầu của bóng đá Việt Nam bây giờ.


Trong số này, đáng chú ý có đến 3 ứng cử viên gồm SL Nghệ An, Hà Nội T&T và PVF đều thuộc bảng A, nên cuộc đua giành 2 vé vào bán kết của bảng này được đánh giá là rất căng thẳng.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger