Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 17 tháng 8, 2014

Sài Gòn Heat tìm lại niềm vui chiến thắng ở giải nhà nghề Đông Nam Á

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 17/08/2014 - 09:06

So với các trận trước đó, ở trận này, Sài Gòn Heat có thể lực tốt hơn, nhờ được nghỉ đến 1 tuần trước khi đến Indonesia thi đấu với đội chủ nhà, thay vì phải thi đấu liên tục 3 trận trong chỉ trong vòng 6 ngày như trước đó.

Thể lực tốt giúp cho Sài Gòn Heat thi đấu thanh thoát hơn. Như thường lệ, các ngoại binh vẫn là những người đóng góp lớn, ghi nhiều điểm nhất cho đại diện của bóng rổ Việt Nam trên đất Indonesia: Justin Williams ghi 21 điểm, Dustin Scott ghi 16 điểm.


Dẫn trước trong hiệp đầu với tỷ số sát nút 18-16, Sài Gòn Heat tiếp tục duy trì ưu thế về mặt điểm số trong các hiệp đấu tiếp theo. Riêng các hiệp đấu thứ 2 và thứ 3, Sài Gòn Heat luôn bỏ xa Indonesia Warriors đến 13 – 14 điểm.


Ở hiệp 4, đội chủ nhà Indonesia Warriors tràn lên tấn công, sự xuất sắc của Arki với 3 pha ném rổ ghi 3 điểm liên tiếp giúp cho đội bóng rổ xứ vạn đảo có lúc thu ngắn cách biệt xuống còn 61-65.


Tuy nhiên, sau đó, Sài Gòn Heat đã thi đấu đầy bình tĩnh, ném rổ chính xác, để tái lập khoảng cách điểm số về mức an toàn, trước khi giành thắng lợi chung cuộc 72-61.


Đây là chiến thắng thứ 4 của Sài Gòn Heat tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) năm nay. Quan trọng hơn nữa, chiến thắng vừa nêu giúp cho Sài Gòn Heat ngắt được mạch 3 trận toàn thua trước đó.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger