Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 23 tháng 8, 2014

Sài Gòn Heat lỡ cơ hội đòi nợ tại giải nhà nghề Đông Nam Á

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 24/08/2014 - 04:44

Trận đấu với Malaysia Dragons là trận đấu thứ 8 của Sài Gòn Heat tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL). Trước đó, đại diện duy nhất của bóng rổ Việt Nam thắng 4 và thua 3 trận.

Điều đáng chú ý là 3 hiệp đấu đầu tiên của trận đấu này đều diễn ra hết sức kịch tính. Trong hiệp 1, 2 bên thay phiên nhau ghi điểm qua lại với thế trận rất giằng co, trước khi Malaysia Dragons dẫn trước 15 - 14 sau hiệp đầu tiên.


Ở hiệp 2 và hiệp 3, cách biệt vẫn không chênh lệch nhiều, đội bóng xứ Mã dẫn 34 – 31 sau hiệp 2 và 56 – 51 sau hiệp 3. Đến hiệp 4, Malaysia Dragons với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà đã thi đấu hay hơn, trước khi họ kết thúc hiệp đấu thứ 4 – hiệp đấu cuối cùng bằng chiến thắng chung cuộc 82 – 72.


Cũng phải nói thêm rằng ở hiệp 4, thể lực của các VĐV bên phía Sài Gòn Heat không còn tốt như 3 hiệp đầu, khiến cho họ thường hụt hơi so với đối phương trong những tình huống quyết định.


Trận thua trước Malaysia Dragons khiến cho Sài Gòn Heat thêm bất lợi, vì sau đây ít ngày, họ tiếp tục có chuyến hành quân đến Thái Lan, để đối đầu với đội đang dẫn đầu bảng là Hitech Bangkok City.


Kim Điền


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger