Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 24 tháng 8, 2014

Real Madrid ép giá khủng khiếp MU vụ Di Maria

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 25/08/2014 - 11:48


Trong những ngày cuối thị trường chuyển nhượng, MU đang đẩy nhanh tiến độ sở hữu Di Maria. Theo những nguồn tin từ Anh cho hay, Quỷ đỏ sẵn sàng chi 60 triệu bảng (cộng thêm 8 triệu bảng dựa trên thành tích) để sở hữu tiền vệ người Tây Ban Nha.


Real Madrid muốn thu 75 triệu bảng từ vụ Di Maria

Real Madrid muốn thu 75 triệu bảng từ vụ Di Maria


Đây được xem là mức giá “hời” đối với Real Madrid nhưng có vẻ như đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vẫn chưa thỏa lòng. Bằng chứng là việc họ đang có ý hét giá tới 75 triệu bảng cho vụ này.


Mặc dù vậy, MU cũng không cần quá nao núng bởi ai cũng hiểu đó chỉ là đòn “dọa” của Los Blancos. Thực tế, nếu không thể bán cho MU với mức phí 60 triệu bảng, Real Madrid cũng đành giữ lại Di Maria.


Đây là điều họ không hề muốn bởi trong thời gian qua, tiền vệ người Argentina đã có biểu hiện chống đối Real Madrid để đạt được nguyện vọng ra đi. Mới đây, cầu thủ này đã bỏ tập ở CLB này.


Bản thân HLV Ancelotti cũng xác nhận Di Maria sẽ ra đi trong mùa Hè này. Thậm chí, El Fideo (biệt danh của Di Maria) đã nói lời chia tay đồng đội ở gia nhập Old Trafford. Khả năng thương vụ này sẽ hoàn tất trong vài ngày tới.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger