Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 30 tháng 8, 2014

Radamel Falcao xác nhận gia nhập Real Madrid

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 31/08/2014 - 12:00


Radamel Falcao đang là thương vụ “bom tấn” được chờ đợi nhất trong những ngày cuối thị trường chuyển nhượng. Ngày hôm qua, tiền đạo người Colombia đã bất ngờ gây bão khi xác nhận sẽ chuyển tới Real Madrid trên tài khoản Twitter với nội dung: “Giấc mơ đã trở thành sự thật. Hala Madrid”.


Dòng tweet Falcao khẳng định về Real

Dòng tweet Falcao khẳng định về Real

Mặc dù ngay sau đó, dòng tweet này đã bị xóa đi nhưng nó vẫn được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Điều đó khiến người ta nghi ngờ về khả năng tiền đạo này sẽ cập bến Bernabeu trong những ngày tới.


Được biết, Radamel Falcao cũngkhông có tên trong danh sách tham dự trận đấu với Lille tối qua. Hiện tại, phía Monaco chưa đưa ra câu trả lời về việc vắng mặt bất thường của tiền đạo này.


Trong những ngày qua, Juventus, Liverpool, Man City, Arsenal đều được đồn muốn sở hữu Radamel Falcao nhưng ai cũng hiểu, Real Madrid luôn là ứng cử viên số 1 trong thương vụ này


Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vừa thu về 59,7 triệu bảng từ vụ bán Di Maria cho MU. Do đó, họ sẵn sàng chi đậm để sở hữu “Mãnh hổ”. Trước đó, báo giới từng bắt gặp Chủ tịch Florentio Perez “đi đêm” với Jorge Mendes, người đại diện của Falcao.


H.Long


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger