Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 18 tháng 8, 2014

Ra mắt Premier League, Diego Costa lĩnh án oan

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 19/08/2014 - 08:57


Ngày hôm qua, Diego Costa đã có màn ra mắt khá thành công ở Premier League cho Chelsea với việc đóng góp 1 bàn thắng. Đáng ra, màn trình diễn của cầu thủ này còn rực rỡ hơn thế nếu như ông trọng tài Michael Oliver không từ chối quả phạt đền mười mươi trong tình huống cầu thủ này bị đốn ngã trong vòng cấm.


Diego Costa đã bị đốn ngã trong vòng cấm

Diego Costa đã bị đốn ngã trong vòng cấm


Tình huống diễn ra ở phút 31, Diego Costa đã tận dụng rất tốt sai lầm của hậu vệ Burnley để đối mặt thủ thành Heaton. Tiền đạo này đã quyết định đi bóng qua người đối phương nhưng đã bị cản lại.


Dù vậy, thật không may, “sát thủ” gốc Brazil không những không mang về quả phạt đền cho Chelsea mà anh còn bị phạt thẻ vì lỗi ăn vạ. Đây là điều hết sức đáng tiếc. Có lẽ, trọng tài Michael Oliver đã bị ám ảnh bởi “lý lịch” ăn vạ của Diego Costa trong quá khứ.


Phân tích tình huống này, cựu trọng tài Graham Poll cho rằng đồng nghiệp Michael Oliver đã quá non nớt. Bên cạnh đó, ông cũng cho rằng trọng tài Michael Oliver đã đứng quá xa để quan sát kỹ tình huống này.


Dẫu sao, việc bị tước đi quả phạt đền không làm ảnh hưởng nhiều tới Chelsea bởi họ đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 và tạm thời vượt lên dẫn đầu Premier League sau vòng mở màn.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger