Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 21 tháng 8, 2014

Paul Scholes lo ngại đế chế MU sẽ sụp đổ

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 21/08/2014 - 10:24


MU đang gặp vô vàn khó khăn thời “hậu Sir Alex”. Mùa giải trước, họ đã chấp nhận về đích ở vị trí thứ 7, thấp nhất trong lịch sử Premier League. Tình hình vẫn không được cải thiện trong mùa này, khi "Quỷ đỏ" đã thúc thủ ngay trong trận đấu ra quân trước Swansea ngay tại Old Trafford.


Paul Scholes lo lắng cho MU

Paul Scholes lo lắng cho MU

Trước tình hình đó, cựu tiền vệ MU, Paul Scholes đã lo ngại rằng CLB có thể đi vào vết xe đổ của sự sụp đổ mà Liverpool từng phải trải qua ở trong những năm 90 của thế kỷ trước. Kể từ lần cuối cùng vô địch giải hạng Nhất mùa giải 1989/90, The Kop vẫn chưa một lần lên ngôi. Trong suốt hơn 2 thập kỷ qua, Liverpool chỉ 4 lần về đích ở vị trí thứ 2 và có tới 15 lần kết thúc ở vị trí ngoài top 3.


Trên tờ The Independent, Paul Scholes cho biết: “Tôi thực sự sợ hãi về tương lai của MU. Tôi lo lắng đội sẽ sụp đổ theo cách của Liverpool trong thập niên 90 của thế kỷ trước”.


Tính tới thời điểm này, MU đã chiêu mộ được 3 cầu thủ là Luke Shaw, Ander Herrera và Marcos Rojo trong kì chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Tuy nhiên, theo Paul Scholes, "Quỷ đỏ" cần phải tăng cường nhiều hơn thế nếu muốn trở lại.


Anh nói thêm: “CLB phải cần tới 5 cầu thủ. Chỉ có như vậy MU mới có hy vọng trở lại đỉnh cao. Tôi thẳng thắn chỉ trích vì CLB đã gắn bó cùng tôi trong suốt sự nghiệp. MU cần phải ngăn chặn sự suy đổ”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger