Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 22 tháng 8, 2014

Đội tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho AFF Cup 2014

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 22/08/2014 - 23:10


Theo lịch, 17h các cầu thủ sẽ tập trung tại khách sạn La Thành (Hà Nội), nhưng từ sáng đã có nhiều tuyển thủ có mặt. Ngoài nhóm cầu thủ của Hà Nội T&T đang chuẩn bị cho lượt về tứ kết AFC Cup, thành phần ĐTVN đã có mặt đầy đủ, với tổng số 24 cầu thủ.


Bầu không khí vui vẻ bao trùm ĐTVN

Bầu không khí vui vẻ bao trùm ĐTVN - Ảnh: Gia Hưng


Đợt tập trung này, ĐTVN bổ sung 3 gương mặt mới so với đợt hội quân vào tháng 6 vừa qua khi Trần Đình Hoàng, Huỳnh Quốc Anh và Nguyễn Xuân Thành được góp mặt.


Ngay sau bữa ăn tối, toàn đội và BHL đã có buổi họp nội bộ. Tại đây HLV trưởng Miura sẽ phổ biến các kế hoạch và nhiệm vụ trước khi chính thức bước vào chiến dịch AFF Cup 2014.


Trong sáng 23/8, ĐTVN sẽ có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Như vậy, cùng một lúc cả hai đội tuyển U23 và ĐTVN sẽ tập luyện dưới sự chỉ đạo chuyên môn cao nhất của HLV Miura.


Đầu tháng tới, ĐTVN sẽ có trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên - Ảnh: Gia Hưng

Đầu tháng tới, ĐTVN sẽ có trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên - Ảnh: Gia Hưng


Theo kế hoạch, ĐTVN sẽ tập luyện khoảng hơn 1 tuần, trước khi có trận giao hữu với chính các đàn em ở U23 Việt Nam vào ngày 2/9. Sau đó 2 ngày, ĐTVN tiếp tục có thêm trận cọ xát với đội tuyển Pakistan. Cả hai trận đấu này đều diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội). Ngày 6/9 ĐTVN sẽ gặp đội tuyển Hong Kong (Trung Quốc) vào ngày 6/9 trên sân Lạch Tray


Trước đó, dự kiến vào ngày 3/9 ĐTQG có trận gặp CHDCND Triều Tiên, nhưng kế hoạch này đã không thể thực hiện vì một số trục trặc nhỏ của đội bạn. Dù vậy, kế hoạch chuẩn bị của ĐTVN sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.


Hiểu Minh
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger