Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 27 tháng 8, 2014

Nối gót Gerrard, Lampard chia tay đội tuyển Anh

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 27/08/2014 - 12:37


Chia sẻ trước báo giới về quyết định chia tay đội tuyển Anh, Lampard cho biết: “Đây là một quyết định rất khó khăn đối với tôi. Tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều về quyết định này sau khi World Cup kết thúc. Tôi luôn vô cùng tự hào và vinh dự khi được đại diện cho đất nước, và phải nói rằng tôi yêu từng phút khoác lên mình chiếc áo đội tuyển Anh.”


Lampard chi tay đội tuyển Anh


Lampard chi tay đội tuyển Anh


Nói về lý do chia tay đội tuyển, Lampard tiếp tục: “Sự nghiệp tại CLB của tôi bây giờ đã rẽ sang hướng khác, điều này rất quan trọng đối với việc tôi phải đặt chuyện chăm sóc gia đình lên hàng đầu cũng như tập trung toàn bộ sức lực để cống hiến những năm còn lại cho bóng đá ở cấp CLB.


Bây giờ là thời điểm (đội tuyển) tiến về phía trước và tôi cảm thấy rất tự tin rằng với sự dẫn dắt của HLV Roy Hodgson, các cầu thủ trẻ sẽ trưởng thành. Những thay đổi đang giúp hệ thống đào tạo trẻ phát triển, chúng ta sẽ thành công trong tương lai với một đội bóng mà đất nước này xứng đáng sở hữu”.


Năm nay đã 36 tuổi, Frank Lampard đã tham dự 106 trận đấu trong màu áo đội tuyển Anh, ghi được 29 bàn, kể lần đầu ra mắt vào ngày 10/10/1999 trong trận giao hữu với Bỉ (thắng 2-1). Mùa hè vừa qua, sự nghiệp CLB của Lampard đã có những biến chuyển lớn và khá bất ngờ.


Tiền vệ này rời khỏi Chelsea để gia nhập New York City theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, mùa giải 2014-15 này, Lampard sẽ tiếp tục chơi bóng tại Premier League trong màu áo ĐKVĐ Man City theo một hợp đồng cho mượn. Trước Lampard, thủ quân Steven Gerrardcũng đã tuyên bố từ giã đội tuyển Anh.


HT
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger