Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 20 tháng 8, 2014

Người hâm mộ được xem trực tiếp trận U19 Việt Nam-U19 Thái Lan

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 20/08/2014 - 12:41


Như vậy, đây là lần đầu tiên người hâm mộ Việt Nam được xem trực tiếp các cầu thủ U19 thi đấu trên sóng truyền hình.


Để có được bản quyền phát sóng, phía VTV đã phải đàm phán với Đài truyền hình Brunei. Một lãnh đạo VTV cho biết, kinh phí bỏ ra mua bản quyền trận đấu này rất đắt, nhưng vì sự hâm mộ của khán giả trong nước, VTV đã quyết tâm mua bằng được. Ngay trong sáng nay, VTV đã chính thức có bản quyền và sẵn sàng sản xuất trực tiếp trận đấu tối nay.


Đây thực sự là niềm vui lớn đối với những NHM U19 Việt Nam, bởi trong suốt thời gian qua người hâm mộ chỉ được theo dõi giải đấu qua Youtube, được trực tiếp bởi một CĐV của HA Gia Lai đi theo đội U19 Việt Nam. Tuy nhiên, chất lượng các trận đấu này rất kém, nên không làm người xem thỏa mãn.


Nếu U19 Việt Nam vào tới chung kết, gần như chắc chắn VTV sẽ tiếp tục đàm phán để mua bản quyền. Hiện tại, VTV đã có sẵn 2 người tại Brunei để có thể tường thuật trực tiếp trận đấu. Ngoài ra, VTV cũng sẽ có những chương trình bình luận trước và sau trận đấu.


Tiến Đạt
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger