Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 25 tháng 8, 2014

MU tiếp tục nhận tin xấu về hàng phòng ngự

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 25/08/2014 - 15:16


Trong phát biểu mới đây, HLV Van Gaal đã kêu ca rằng MU đang thiếu cân bằng trầm trọng, khi xuất hiện quá nhiều cầu thủ trên hàng công nhưng lại thiếu thốn nhân sự ở khâu phòng ngự.


Chấn thương của Smalling khiến MU gặp khó

Chấn thương của Smalling khiến MU gặp khó

Có lẽ, sau trận đấu với Sunderland hôm qua, chiến lược gia người Hà Lan sẽ phải đau đầu hơn nữa, khi trung vệ Chris Smalling đã dính chấn thương háng và phải rời sân nhường chỗ cho cầu thủ trẻ Michael Keane.


Trong ngày hôm nay, Smalling sẽ phải trải qua buổi kiểm tra để biết chính xác mức độ chấn thương của mình. Không loại trừ khả năng, trung vệ này sẽ phải nghỉ thi đấu trong những trận đấu sắp tới.


Trước báo giới, HLV Van Gaal đau đớn thổ lộ: “Chúng tôi có quá nhiều ca chấn thương ở thời điểm này. Trước Smalling, đã có 7 cầu thủ của MU bị thương. Tôi chưa thể tiết lộ về tình trạng chấn thương của trung vệ này. Cậu ấy cần phải trải qua buổi kiểm tra trong ngày hôm nay”.


Như vậy, lúc này, trong bối cảnh Evans, Smalling chấn thương, Marcos Rojo chưa xin được giấy phép lao động, MU chỉ còn đúng 3 trung vệ đó là Blackett, Phil Jones và Keane. Điều đó đòi hỏi HLV Van Gaal phải mạnh tay tăng cường thêm nhân sự ở vị trí này trong những ngày tới.


H.Long


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger