Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 22 tháng 8, 2014

MU quyết mua đồng thời Di Maria, Xabi Alonso và Khedira

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 22/08/2014 - 15:23


Sau trận thua trước Swansea, HLV Van Gaal đã tuyên bố sẽ đẩy mạnh mua sắm trong thời gian còn lại của thị trường chuyển nhượng. Ngay lập tức, MU đã chiêu mộ thành công tân binh Marcos Rojo với mức phí 16 triệu bảng.


Xabi Alonso là mục tiêu của MU

Xabi Alonso là mục tiêu của MU

Tuy nhiên, chắc chắn, họ sẽ không dừng lại bởi trong những ngày qua, họ đã lục tung cả “chợ Hè” để tìm cầu thủ chất lượng. Thậm chí, BLĐ Quỷ đỏ đã đưa 3 cầu thủ của Real Madrid vào tầm ngắm, đó là Di Maria, Xabi Alonso và Khedira.


Di Maria là mục tiêu theo đuổi của MU từ lâu và đó cũng là cầu thủ mà HLV Van Gaal thèm muốn nhất ở thời điểm này. Mới đây, theo xác nhận của HLV Ancelotti, tiền vệ người Argentina đã đòi ra đi. Đây là cơ hội tốt cho Quỷ đỏ. Họ sẵn sàng chi 50 triệu bảng cho vụ này.


Trong khi đó, Xabi Alonso lại được xem là mục tiêu ngắn hạn. Ông cần kinh nghiệm, tài năng của tiền vệ này để phát triển ổn định MU, trước khi nghĩ tới các mục tiêu dài hạn hơn. MU dự định chi 14 triệu bảng cho vụ này nhưng sẽ không dễ dàng để phía Real Madrid chấp nhận nhả cầu thủ này.


Khedira cũng là đích ngắm khả thi của MU. Mới đây, tiền vệ người Đức đã từ chối gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Điều đó có nghĩa rằng Los Blancos sẽ phải bán cầu thủ này trong thời gian tới nếu không muốn mất trắng anh vào mùa Hè năm sau.


Có vẻ như MU đang thực sự tăng tốc. Thực tế đã chỉ ra quá nhiều bất cập về nhân sự của Quỷ đỏ khi áp dụng sơ đồ 3-5-2 của HLV Van Gaal. Do đó, họ đang phải gấp rút tăng cường tân binh.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger