Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 26 tháng 8, 2014

MU phá kỷ lục mua sắm ở Premier League

@ nguontinviet.com


Như vậy là thương vụ Di Maria đã đi đến hồi kết. Để có được chữ ký của tiền vệ người Argentina, MU đã phải chi ra số tiền khổng lồ, lên tới 63,9 triệu bảng (80 triệu euro) cho Real Madrid.


Di Maria đắt giá nhất Premier League

Di Maria đắt giá nhất Premier League

Với số tiền trên, MU đã phá sâu kỷ lục mua sắm ở Premier League. Kỷ lục cũ thuộc về Chelsea, đội bóng đã “ném” ra 50 triệu bảng chiêu mộ Fernando Torres từ Liverpool năm 2011.


Đương nhiên, Di Maria cũng là cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử MU. Trước đó, Juan Mata đã giữ kỷ lục này, khi chuyển tới Old Trafford từ Chelsea với mức phí 37,1 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.


Bên cạnh đó, Di Maria cũng là “món hàng” đắt nhất mà Real Madrid từng bán ra. Trong mùa Hè năm ngoái, họ từng để tiền vệ người Đức, Mesut Ozil tới Arsenal với mức phí 42,5 triệu bảng.


Có thực tế rằng, trong những năm qua, những CLB Premier League thường khá chuộng “hàng” từ La Liga. Họ không ngần ngại chi đậm để lôi kéo những cầu thủ này. Nếu tính ra, tất cả cầu thủ trong top 5 cầu thủ đắt giá nhất Premier League đều từng thi đấu ở giải đấu cao nhất Tây Ban Nha.


Top 5 cầu thủ đắt giá nhất Premier League:


Di Maria (Real Madrid - MU, 63,9 triệu bảng)


Fernando Torres (Liverpool - Chelsea, 50 triệu bảng)


Mesut Ozil (Real Madrid - Arsenal, 42,5 triệu bảng)


Kun Aguero (Atletico Madrid - Man City, 38 triệu bảng)


Juan Mata (MU - Chelsea, 37,1 triệu bảng)


H.Long

Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger